Hot girl ĐH Phòng cháy Chữa cháy từng khiến thầy cô đau đầu vì 'siêu quậy'

(VTC News) - Hot girl Đại học Phòng cháy Chữa cháy chia sẻ rất hối hận khi thời học sinh từng có nhiều lúc nghịch ngợm, quậy phá và chỉ thích làm theo ý của bản thân nên khiến thầy cô phiền lòng.

Là cô gái được biết đến nhiều bởi tài năng tiếng Anh, vẻ ngoài xinh đẹp, Hoàng Hải Thu còn có niềm đam mê với bộ môn múa bụng. Hải Thu sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm thứ 3, trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy.

Là nữ sinh năng động, có tinh thần trách nhiệm cao, Thu luôn được thầy cô và bạn bè quý mến. Đó là lý do cô bạn được giáo viên chủ nhiệm và các thành viên trong lớp bầu làm tiểu đội trưởng.

Hot girl DH Phong chay Chua chay tung khien thay co dau dau vi 'sieu quay' hinh anh 1

 Hoàng Hải Thu nổi bật trong trang phục ngành.

Khi tiếp xúc với Hải Thu, không ai biết được sự nghịch ngợm của cô bạn trong những năm tháng học trò.

Cô bạn chia sẻ: “Thỉnh thoảng mình thích làm khác so với mọi người nên đã nhiều lần khiến thầy cô đau đầu vì liên tiếp mắc phải các lỗi".

"Đó là những năm học cấp III, mình rất nghịch ngợm nên luôn khiến các giáo viên phiền lòng. Những năm đó, mình cũng không hiểu sao lại nghịch ngợm đến vậy”, Thu tâm sự.

Sau này, khi lên đại học, Thu càng ân hận vì những trò nghịch ngợm của bản thân.

“Giờ nghĩ lại mình thấy hối hận vô cùng, giá như khi ấy mình hiểu được tất cả những việc thầy cô làm đều là muốn tốt cho học trò”, Thu nói.

Hot girl DH Phong chay Chua chay tung khien thay co dau dau vi 'sieu quay' hinh anh 2

 Thu từng là cô gái rất nghịch ngợm.

Lên đại học, nữ sinh này rất thích học các môn chuyên ngành. Cô cho biết, năm thứ 3 và thứ 4 là khoảng thời gian các học viên ĐH Phòng cháy chữa cháy sẽ học thêm nhiều môn chuyên ngành Phòng cháy và được áp dụng vào thực tế. Vậy nên, việc học đòi hỏi mỗi người phải có thể lực tốt.

Hot girl DH Phong chay Chua chay tung khien thay co dau dau vi 'sieu quay' hinh anh 3

     Cô gái Hà thành này không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng. 

Vì tính nguy hiểm và yêu cầu cao đối với các môn học ngoài trời của chuyên ngành, thầy giáo đã rất nghiêm khắc trong tập luyện đối với các học viên. Dù vậy, trong những giờ giải lao, các giảng viên lại rất vui vẻ, thoải mái trao đổi, trò chuyện cùng học viên.

Thu cho rằng, cố gắng học tập tốt và áp dụng được những gì đã học vào thực tế là niềm tự hào của thầy cô đối với mỗi học trò.

Hot girl DH Phong chay Chua chay tung khien thay co dau dau vi 'sieu quay' hinh anh 4

Nữ sinh xinh đẹp Hải thu thích nhất câu nói: “Không có thành công nào là dễ dàng, lúc bầu trời tối nhất cũng là lúc các vì sao toả sáng nhất”. 

Hot girl DH Phong chay Chua chay tung khien thay co dau dau vi 'sieu quay' hinh anh 5

 

Hot girl DH Phong chay Chua chay tung khien thay co dau dau vi 'sieu quay' hinh anh 6

 Thu có niềm đam mê là múa

Video: Nữ cảnh sát bay người kẹp cổ 3 thanh niên côn đồ như phim hành động

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.