Hot girl ĐH Phòng cháy chữa cháy rạng rỡ trong loạt ảnh bế giảng

Giáo dụcThứ Ba, 14/08/2018 11:18:00 +07:00

Trong loạt ảnh vừa mới thực hiện trong lễ bế giảng, người đẹp Hoàng Hải Thu (Đại học Phòng cháy chữa cháy) khoe vẻ đẹp rạng ngời, duyên dáng khiến nhiều người không thể rời mắt.

Mới đây, những hình ảnh Hoàng Hải Thu – hot girl Đại học Phòng cháy chữa cháy thực hiện trong lễ bế giảng đã nhận được sự khen ngợi của mọi người.

Thu cho biết, bộ ảnh nhằm lưu giữ lại kỷ niệm đẹp trước khi tốt nghiệp tại ngôi trường này. Trong quãng thời gian học tại đây, ngoài những kiến thức chuyên ngành Phòng cháy chữa cháy, Thu còn học được nhiều kỹ năng sống nhờ tham gia những hoạt động ngoại khóa tại trường.

“Thời gian học tại đây, mình cố gắng cân bằng một cách tốt nhất giữa hoạt động nghệ thuật và học tập rèn luyện nên năm nào cũng nhận được học bổng và luôn nằm trong số những sinh viên tiêu biểu của trường”, Hải Thu chia sẻ.

IMG_0094

 Hot girl Hoàng Hải Thu.

Hải Thu cho biết, cô tập trung cho hoạt động nghệ thuật, hy vọng sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp, góp mặt trong nhiều phim điện ảnh, đặc biệt là những bộ phim hình sự, tâm lý, hành động và những bộ phim chiếu rạp.

Nữ sinh này cũng cho biết, sẽ thử sức với nhiều cuộc thi sắc đẹp. Tương lai, nếu có cơ hội, Thu sẽ làm ngành nghề liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy.

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, Hoàng Hải Thu còn là sinh viên có nhiều tài lẻ. Thu từng giành giải nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường, danh hiệu học viên giỏi năm học 2015-2016 với điểm tổng kết 8,22. 

Là nữ sinh năng động, có tinh thần trách nhiệm cao, Thu luôn được thầy cô và bạn bè quý mến. Đó là lý do cô bạn được giáo viên chủ nhiệm và các thành viên trong lớp bầu làm tiểu đội trưởng.

Hải Thu từng lọt vào chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch của Đại học Phòng cháy Chữa cháy, Á khôi cuộc thi Hoa khôi Người mẫu Ảnh Việt Nam 2017

IMG_0142

 

IMG_0091 3

 

Một số hình ảnh của Hải Thu trong lễ bế giảng tại Đại học Phòng cháy chữa cháy:

IMG_0110 4

 

IMG_0134 5

 

IMG_0079 6

 

IMG_0121 8

 

IMG_0126 9

 

IMG_0107 10

 

IMG_0112 11

 

Video: Nữ sinh cảnh sát trình diễn xe phân khối lớn 

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !