Hot girl ĐH Phòng cháy chữa cháy nóng bỏng trong phòng tập gym

(VTC News) - Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Hải Thu tự tin khoe thân hình nóng bỏng trong phòng tập gym.

Hoàng Hải Thu (1995) hiện là sinh viên Đại học Phòng cháy chữa cháy. Từ lâu, cô được nhiều người biết tới với thân hình nóng bỏng và phong cách sexy.

Thân hình chuẩn với số đo 82 - 60 – 90, Thu tự tin trong những shoot hình. Để có số đo gần như “chuẩn vàng” này, hot girl Hải Thu cho biết, cô thường xuyên chạy bộ, tập các bài tập gym để cơ thể săn chắc hơn.

Về ăn uống, Thu thường hạn chế ăn tinh bột và các món ăn chứa nhiều dầu mỡ, không uống nước có ga. Buổi tối, cô không ăn sau 19h tối. Đặc biệt, tối nào cô cũng đắp mặt và massage cơ thể.

Hot girl DH Phong chay chua chay nong bong trong phong tap gym hinh anh 1

Hot girl Hoàng Hải Thu.

Hoàng Hải Thu từng lọt chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch, tài năng Đại học Phòng cháy chữa cháy lần thứ 3” năm 2016; top 10 cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc; Á khôi cuộc thi Hoa khôi Người mẫu ảnh Việt Nam 2017.

Hải Thu có nhiều năng khiếu như múa bụng, hát Bolero, MC... và võ thuật. Hải Thu bắt đầu học võ từ khi cô học lớp 8. Cô biết rất nhiều môn võ như: taekwondo, karate, võ cổ truyền và võ thuật trong ngành cảnh sát.

Cô được đào tạo võ nghệ chuyên nghiệp trong trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Hải Thu từng là giáo viên dạy võ cổ truyền của một lớp học đặc biệt dành cho trẻ em lang thang (bán vé số, bán hàng rong).

Hot girl DH Phong chay chua chay nong bong trong phong tap gym hinh anh 2

 Cô mong muốn thông qua các buổi dạy võ, giúp các em có thể tự bảo vệ bản thân trước những tình huống xấu. Hải Thu đang liên kết với một tổ chức từ thiện để làm việc này.

Hot girl DH Phong chay chua chay nong bong trong phong tap gym hinh anh 3

Thu thường xuyên tới phòng tập gym. 

Hot girl DH Phong chay chua chay nong bong trong phong tap gym hinh anh 4

 Cô tập các động tác nặng để cơ thể săn chắc hơn.

Hot girl DH Phong chay chua chay nong bong trong phong tap gym hinh anh 5

 Hot girl Hải Thu khoe vẻ nóng bỏng trong phòng tập gym.

Hot girl DH Phong chay chua chay nong bong trong phong tap gym hinh anh 6

 

Video: Mãn nhãn màn biểu diễn xe phân khối lớn của hot girl Học viện Cảnh sát nhân dân

>>> Đọc thêm: ‘Bóng hồng’ PCCC Quảng Bình chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ khi mới vào nghề

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU