Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái

Diễn đànThứ Năm, 02/07/2020 14:12:34 +07:00
(VTC News) -

Nữ sinh Hải Yến, Đại học Kiến trúc Hà Nội sở hữu gương mặt khả ái, nhận hàng chục nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái - 1

Nguyễn Thị Hải Yến (Lớp 18TT1, ngành Thời trang, khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội) không chỉ là hot girl của trường mà cô còn là lớp trưởng năng động, đam mê thiết kế thời trang và truyền cảm hứng cho các bạn trong khoa với vô vàn hoạt động thực tế bổ ích. 

Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái - 2

Nữ sinh sở hữu vóc dáng “chuẩn mẫu” cùng làn da trắng mịn, "đốn tim" người đối diện.

Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái - 3

Mới đây Hải Yến cùng bạn các bạn có chuyến thực tập ở Mai Châu - một học phần nằm trong chương trình đào tạo của các bạn sinh viên chuyên ngành Đồ họa và Thời trang. Trong ảnh, Hải Yến với trang phục cute nón lá, dép tổ ong… sẵn sàng trải nghiệm học phần của các bạn sinh viên năm thứ 2. 

Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái - 4

Thông qua học phần này, cô nàng và các bạn khoa Nội thất và mỹ thuật công nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản của Mỹ thuật, từ đó tạo nền tảng thẩm mỹ cho các nhà thiết kế tài năng trong tương lai. Trong ảnh, Hải Yến thật năng động, khỏe khoắn khi chọn cho mình trang phục tone đen đơn giản phối cùng giày thể thao trắng.

Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái - 5

Non nước, cảnh sắc, phong thủy hữu tình của Mai Châu tạo cảm hứng bất tận cho các bạn hoàn thành xuất sắc học phần của mình. Học thông qua trải nghiệm thực tế là một trong những giá trị giáo dục cốt lõi tại Đại học Kiến trúc Hà Nội, nơi sinh viên ngoài những giờ học trên giảng đường còn được cọ sát với thực tiễn, “đắm mình” trong những vấn đề nóng hổi của xã hội. 

Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái - 6

Quan sát, cảm nhận từ thực tế cuộc sống sẽ truyền đam mê, cảm hứng bất tật cho những “kiệt tác” của Hải Yến cùng các bạn khoa Nội thất và mỹ thuật công nghiệp. Bởi vậy, tư duy và các kỹ năng cơ bản của Mỹ thuật dần dần được trau dồi, hun đúc và là cơ sở cho sự sáng tạo, thành công của các nhà thiết kế mai sau.

Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái - 7

Hải Yến vô cùng thích thú với chuyến đi này vì được trải nghiệm “tận mắt, sờ tận tay” cuộc sống, sinh hoạt của người dân Mai Châu, đặc biệt là những hoạt động liên quan tới "món tủ” yêu thích của cô nàng là các công đoạn của nghề làm thổ cẩm như dệt vải, nhuộm màu, xe sợi…. Và đương nhiên, hành trang không thể thiếu cho chuyến đi của một sinh viên Khoa Nội thất và mỹ thuật công nghiệp đó chính là bảng vẽ, bút vẽ… để có thể “hành nghề” ở bất cứ nơi nào.

Hot girl Đại học Kiến trúc Hà Nội gieo thương nhớ với gương mặt khả ái - 8

Hải Yến và các bạn có hành trình thú vị và bổ ích tại Mai Châu. 

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !