Hot girl CĐ Truyền hình gợi cảm trong bộ ảnh chào hè

(VTC News) – Trong bộ ảnh vừa thực hiện, hot girl CĐ Truyền hình trở nên quyến rũ hơn khi diện một bộ váy nhẹ nhàng chào hè.

Cô bạn xinh đẹp này là Đinh Thúy Quỳnh, sinh năm 1996, đến từ Yên Bái. Hiện tại, Quỳnh đang là sinh viên năm thứ 2, khoa Báo chí, chuyên ngành Báo đa phương tiện, trường Cao đẳng Truyền hình.

Thúy Quỳnh vừa tham gia cuộc thi Miss CTV 2016 và đã  giành giải 2 giải: Á khôi 2 và Miss Tài năng.


Cô bạn này cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi giành 2 giải thưởng. Quỳnh chia sẻ: “Mọi sự cố gắng, nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua đã được đền đáp một cách xứng đáng. Ban đầu, mình tham gia cuộc thi với mong muốn thể hiện bản thân và rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông”.

Đến với cuộc thi, Quỳnh đã tự chuẩn bị mọi thứ, từ phần thi Tài năng, đến Ứng xử và đặc biệt là tâm lý thật vững vàng, tự tin.

Nổi tiếng là cô gái năng động, Quỳnh tham gia nhiều hoạt động xã hội. Ngoài ra, cô còn thích chụp ảnh và mong muốn được khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Bên cạnh việc học, nữ sinh này còn tham gia làm MC, phát thanh viên cho các chương trình của trường Cao đẳng Truyền hình.


Quỳnh tâm sự mẫu người yêu lý tưởng phải là người chân thành, tính cách hòa nhã, biết quan tâm và hiểu cho người yêu mình.

Đối với cô, nghề báo là một nghề khá nguy hiểm, đòi hỏi sự nhanh nhẹn, năng động và tư duy nhạy bén.

"Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt. Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng giỏi để thực hiện mơ ước trở thành một MC, Biên tập viên giỏi, được nhiều người biết đến", Thúy Quỳnh chia sẻ.

Cô bạn mong muốn ra trường được làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam.
 

 


Nữ sinh ĐH Y Hà Nội xinh như hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ gây 'sốc'Lưu Ly
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN