Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hot girl Bella tiếp tục có biểu hiện kỳ lạ tại trung tâm bảo trợ xã hội

Thời sự Thứ Tư, 04/07/2018 19:20:00 +07:00

Tại trung tâm bảo trợ xã hội số 1 (huyện Đông Anh, Hà Nội), hot girl Bella không cho ai xem mặt hay động vào con của mình vì cô cho rằng nếu muốn xem mọi người phải mua vé.

Ngày 4/7, mẹ con Đoàn Thúy Hà (hay còn gọi là “hot girl Bella”, quê ở Hải Dương) vẫn đang được chăm sóc tại trung tâm bảo trợ xã hội số 1, xã Mai Lâm, (huyện Đông Anh, Hà Nội).

Ông Nguyễn Đức Vân, Trưởng phòng quản lý tiếp nhận, quản lý giáo dục dạy nghề (Trung tâm bảo trợ xã hội số 1) cho biết, đơn vị tiếp nhận hai mẹ con này vào tối ngày 30/6.

Theo ông Vân, ngày đầu tiên sau khi về đây, Bella luôn nhận mình là ca sĩ và vui vẻ hát cho mọi người nghe.

Tuy nhiên sau đó, tính tình của người này lại thay đổi, có hôm rất hợp tác, tham gia các hoạt động cùng mọi người trong trung tâm nhưng cũng có hôm Bella biểu hiện tính khí nóng nảy, không hợp tác.

11

Ông Nguyễn Đức Vân, Trưởng phòng quản lý tiếp nhận, quản lý giáo dục dạy nghề Trung tâm bảo trợ xã hội số 1.

“Về công tác chăm sóc, trung tâm rất quan tâm đến việc thăm khám sức khoẻ, Bella tự chủ động chăm sóc vệ sinh con, chúng tôi chỉ hỗ trợ thêm như pha sữa… nhưng người này có lúc không đồng ý cho mọi người tiếp cận chăm sóc cháu bé”, ông Vân nói.

Ông Vân cũng cho biết thêm về tình hình con trai Bella, cháu bé gần 1 tuổi đang tập đi, bò ở cạnh giường. Cháu bé ngoan và khỏe mạnh. Hiện nay, vào buổi đêm, lãnh đạo trung tâm bố trí cho hai mẹ con Bella ngủ chung một giường cùng với 2 phụ nữ khác.

Trung tâm cử người thường trực 24/24 và có camera giám sát, trong trường hợp có vấn đề xảy ra sẽ xử lý kịp thời.

Khi PV tiếp cận với Bella, cô vẫn hay cáu gắt và tỏ ra không hợp tác khi được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội. Bella liên tục lấy mũ bịt mặt con hay cho con vào trong góc khuất vì không muốn mọi người xem mặt con. Cô cho rằng muốn xem mặt con trai mình phải mua vé…

36582850_1276919502444739_6837637048183029760_n 3

Bella liên tục có những hành động kỳ lạ

Trưởng phòng quản lý tiếp nhận, quản lý giáo dục dạy nghề Trung tâm bảo trợ xã hội số 1 cho biết thêm, trong chiều qua (3/7), người thân của Bella cũng từ Hải Dương lên trung tâm để hỏi thăm về tình hình sức khoẻ của hai mẹ con.

“Người nhà cho biết, may rằng qua sự việc vừa rồi các cơ quan chức năng của Hà Nội đưa Bella về trung tâm thì người nhà mới biết chứ không ai biết cô ấy đưa con đi đâu, làm gì. Bà ngoại cũng đã già năm nay ngoài 80 tuổi rồi”, ông Vân nói.

Theo ông Vân, người nhà mong muốn sớm được đưa Bella đi chữa bệnh tại một bệnh viện về tâm thần. Tuy nhiên, hiện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Hà Nội vẫn đang xem xét các bước sao cho phù hợp nhất có thể.

Theo quy định của UBND Hà Nội, Trung tâm sẽ bảo trợ các trường hợp như mẹ con Bella trong vòng 30 ngày. Sở Lao động Hà Nội đã có văn bản đề nghị Sở Lao động Hải Dương tiếp nhận 2 người.

Về việc giám định tâm thần với người phụ nữ này, Trung tâm bảo trợ xã hội chỉ được phép đề nghị cơ quan y tế thực hiện khi người mẹ có nhiều biểu hiện gây ảnh hưởng tới con.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin