Hot girl Andrea trần tình khi bị cắt hợp đồng với Venus
  • Zalo

Hot girl Andrea trần tình khi bị cắt hợp đồng với Venus

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 28/10/2014 10:55:00 +07:00

(VTC News) - Hot girl Andrea trần tình khi bị cắt hợp đồng với công ty đào tạo người mẫu Venus.

(VTC News) - Hot girl Andrea trần tình khi bị cắt hợp đồng với công ty đào tạo người mẫu Venus.

Mới đây, người mẫu Hạ Vy, giám đốc công ty Venus miền Bắc tiết lộ rằng hiện tại Andrea Aybar đã không còn nằm dưới quyền quản lý của công ty này, hợp đồng của hai bên đã chấm dứt từ khoảng giữa năm 2014, và nguyên nhân dẫn đến việc này là do 'Andrea thường xuyên đi làm muộn, bỏ show và ít qua lại với công ty’.

Được biết, lý do chính dẫn đến việc công ty đào tạo người mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng là vì Andrea đã nhận lời thực hiện 2 TVC quảng cáo cho nhãn hàng, nhưng mới chỉ hoàn thành được một nửa Andrea đã tự ý không thực hiện nốt hợp đồng vì lý do cá nhân.

Trước những thông tin này, Andrea đã lên tiếng trên trang cá nhân:

andrea
Andrea lên tiếng về việc phải làm việc để đền bù hợp đồng bỏ dở giữa chừng: Về hợp đồng mà các báo đang đưa tin thì chính An đã phải rất vất vả để đền bù cho những thiệt hại mình gây ra. Bằng việc đi diễn chăm chỉ và làm việc gấp nhiều lần để kiếm cho đủ số tiền.

Và chính nhãn hàng đã đưa ra mức giá cũng như những thiệt hại họ phải chịu để đền bù cho họ thoả đáng chứ cũng không ai phải chịu thiệt trong chuyện này.

andrea
Nữ người mẫu trẻ tuổi cũng chia sẻ về những scandal liên tiếp trong thời gian vừa qua:

Về thái độ làm việc của An, như các bạn đã biết có một thời gian mà liên tiếp các scandal ập tới, mọi thứ rối tung, An vô cùng mệt mỏi và đã nhiều lúc stress nặng nề muốn buông xuôi tất cả. Phải cố gắng lắm, khi nghĩ mình còn trẻ và còn nhiều cơ hội phía trước, mà An đã vượt qua được.

Thế mà vì một khoảng thời gian tồi tệ rất ngắn, có người lại quy chụp, đánh giá về thái độ làm việc của An trong suốt quá trình gắn bó cùng công ty Venus miền Bắc , nơi mà An được dạy dỗ, trau dồi và phát triển đam mê của mình.

Nếu thực sự An kinh khủng, bừa bãi thì có ai có thể chấp nhận An từng ấy năm, cho An đi làm, đi diễn, để có được vị trí như ngày hôm nay.


Theo Andrea, việc cô rời khỏi Venus là bởi đã đến lúc thay đổi một môi trường mới, mặc dù biết là rất khắc nghiệt và khó khăn. Và việc cô đi không có nghĩa là cắt đử mọi quan hệ với Venus miền Bắc.

Bước vào làng mẫu Việt từ khi còn rất trẻ, ghi dấu ấn trên sàn diễn thời trang bằng gương mặt tây xinh đẹp, ấn tượng, Andrea được kỳ vọng sẽ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong showbiz. Tham gia vào công ty đào tạo người mẫu Venus, Andrea đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ.

Nhưng tuổi trẻ và sự bồng bột đã khiến Andrea bị gắn mác 'gái hư', khi liên tiếp để xảy ra những scandal đời tư ồn ào.

Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hot girl Andrea trần tình khi bị cắt hợp đồng với Venus" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin