• Zalo

Hot girl An Japan không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ

Giáo dụcThứ Ba, 24/02/2015 06:45:00 +07:00

Trong khi giới hot girl rộ phong trào chỉnh sửa nhan sắc thì An japan cho biết cô hài lòng với gương mặt bầu bĩnh của mình.

Trong khi giới hot girl rộ phong trào chỉnh sửa nhan sắc thì An japan cho biết cô hài lòng với gương mặt bầu bĩnh của mình.

An Japan tên thật là Lê Ngọc Hoài An, sinh năm 1996, hiện là sinh viên năm nhất, khoa Tây Ban Nha, đại học Hà Nội. Ngoài học tập, 9X còn là chủ một cửa hàng thời trang và tham gia nhiều công việc khác như làm phim ngắn, mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc và MC chương trình Thế giới ô mai...

Cô đã có những chia sẻ về một năm đã qua và dự định cho năm mới:
An Japan - Lê Ngọc Hoài An. (Ảnh: Viet Quach Photohunter).
An Japan - Lê Ngọc Hoài An. (Ảnh: Viet Quach Photohunter). 
- Năm 2014 đã đọng lại trong bạn những gì?

 2014 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với mình. Mình đã chính thức bước sang tuổi 18 - trưởng thành và có trách nhiệm hơn, cũng như đã vượt qua kỳ thi đại học căng thẳng, đỗ vào ngôi trường mình mơ ước từ rất lâu. Đây là một điều vô cùng quan trọng. Nó cũng kết thúc một chặng đường dài để bước vào cuộc sống của tuổi mới.

- Cuộc sống và chuyện học tập dưới mác hot girl có ảnh hưởng nhiều đến An không?

Mình luôn cho rằng bản thân cũng bình thường như bao người khác, cùng sống và học tập như vậy không có sự phân biệt. Có thể danh xưng “hot girl” ấy khiến cho cuộc sống của mình mất đi nhiều sự riêng tư do bị để ý nhiều hơn, nhưng điều đó cũng trở thành động lực mạnh mẽ để mình cố gắng hoàn thiện bản thân.

- Sau khi đỗ đại học, An có được gia đình tặng xe đắt tiền. Điều đó có khiến bạn bè nhìn An với con mắt khác?

Chiếc xe đó ngoài được gia đình cho, thì có một phần lớn giá trị là số tiền do tự tay mình kiếm và tiết kiệm được để mua. Đó là thành quả lao động của mình chứ không phải hoàn toàn được nhận từ gia đình. Vì vậy có thể nói “con mắt khác” của bạn bè dành cho mình mang nghĩa tích cực hơn.

- Trước đây An từng trải qua mối tình nào chưa?

 Mình cũng đã từng trải qua một vài mối tình thời còn học phổ thông. Chắc hẳn rằng những ai thường xuyên quan tâm và theo dõi những hoạt động của mình từ trước đến giờ cũng đều biết đến. Sau đó, vì không hợp nên chúng mình cũng đã dừng lại.

- Khi thất tình, An thường làm gì để vượt qua nỗi buồn?

Mình thường khóc một trận thật to. Đến khi bình tĩnh lại, mình luôn tự nhủ, đau khổ nào rồi cũng sẽ qua, chỉ cần chúng ta có niềm tin, tự tìm kiếm niềm vui và nhận ra hạnh phúc cho riêng mình. Ngoài ra, những lúc ấy, mình còn nghe nhạc và hát thật to, hoặc xem phim một mình để giải tỏa cảm xúc.

- Bạn đã muốn và đi tìm một nửa cho mình?

Tất nhiên rồi ai cũng muốn có một người luôn bên cạnh, yêu thương và chia sẻ. Mình cũng không phải ngoại lệ. Nhưng mình nghĩ điều gì cần đến sẽ đến, không nên vội vã.

- An, Quỳnh Anh và Mẫn Tiên đều bước đầu tham gia nghệ thuật, nhưng các bạn chưa từng có sản phẩm nào hợp tác cùng nhau?

Bộ ba chúng mình mỗi người đều có cuộc sống và những hoạt động riêng. Để có thời gian cùng gặp gỡ đầy đủ và trao đổi với nhau là rất khó khi mỗi người lại có thế mạnh trong những lĩnh vực khác nhau. Vì vậy có thể thời điểm hiện tại vẫn chưa có sản phẩm nào hợp tác cùng nhau. Chúng mình cũng rất mong sẽ có cơ hội mang đến cho mọi người sản phẩm cùng hợp tác.

- Hoạt động khá nhiều như vậy, An có ý định tham gia showbiz không?

Mình coi làm nghệ thuật chỉ là công việc tay trái để giúp bản thân thực hiện những đam mê cũng như thử sức trong lĩnh vực yêu thích, không có ý định tham gia vào showbiz. Mình muốn có một công việc ổn định và cuộc sống bình lặng hơn là chạy theo những thứ hào nhoáng ấy.

- An Japan nổi bật với vẻ đẹp trong sáng nhưng khuôn mặt lại có phần hơi bầu bĩnh, bạn có ý định gọt cằm không?

Có lẽ khuôn mặt bầu bĩnh chính là điểm khác biệt và làm cho mình không bị hoà lẫn theo xu hướng V-line bây giờ. Biết đâu mình lại gây ấn tượng và được mọi người nhớ đến nhiều hơn với khuôn mặt bầu bĩnh ấy.

Vì vậy mình cũng không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa bộ phận nào trên cơ thể. Tuy chưa thực sự hoàn hảo nhưng An luôn cảm thấy hài lòng với những đường nét tự nhiên được thừa hưởng từ bố mẹ.

- Dự định, kế hoạch trong năm 2015 của An là gì?

Đầu tiên là mình phải hoàn thành thật tốt việc học tập. Sau đó sẽ là thuận lợi trong công việc và thành công với những dự án nghệ thuật mà mình đang ấp ủ thực hiện.

Nguồn: Nhật Ánh/ Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !