Hot girl An Japan hóa 'nàng tiên cứu khổ' trong phim 'Tổng đài hạnh phúc'

Sao ViệtThứ Tư, 26/08/2020 15:40:32 +07:00
(VTC News) -

"Tổng đài hạnh phúc" có mặt nhiều diễn viên trẻ triển vọng, trong đó hot girl An Japan nhận vai Kim Tử, người dùng năng lực đặc biệt cứu giúp những kẻ tuyệt vọng.

Mùa 1 của series Bạn thân kết thúc ở tập 32, khi nhóm bạn Vân, Thịnh, Hoàng, Minh và Nhi chạm một tay đến ước mơ của mình. Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa giới thiệu ngay mùa 2 với khán giả mà thay bằng một series mới có tên Tổng đài hạnh phúc.

Giống như Bạn thân, Tổng đài hạnh phúc vẫn xoay quanh những câu chuyện gia đình nhưng ở góc độ khác, và theo một cách dẫn dắt mới lạ.

Hot girl An Japan hóa 'nàng tiên cứu khổ' trong phim 'Tổng đài hạnh phúc' - 1

Dàn diễn viên của phim "Tổng đài hạnh phúc".

Tổng đài hạnh phúc không có số. Chỉ những người tuyệt vọng nhất, hối hận nhất về lỗi lầm của mình mới có thể kết nối được với tổng đài ngay khi họ có ý định quyên sinh. Người điều hành tổng đài là Kim Tử (Hoài An - hot girl An Japan đóng) người năng lực đặc biệt, luôn đeo tai nghe và lắng nghe hết mọi nỗi đau của con người.

Mỗi khi có người đau đớn, tuyệt vọng và hối hận sâu sắc về lỗi lầm của bản thân, Kim Tử lại chọn một món quà đặc biệt gửi đến cho họ. Món quà này giúp họ nhận ra ý nghĩa của của sự sống nhen nhóm khát vọng sống tiếp để làm tròn bổn phận hay thậm chí là chịu trách nhiệm về những điều mình gây ra.

Hot girl An Japan hóa 'nàng tiên cứu khổ' trong phim 'Tổng đài hạnh phúc' - 2

An Japan đóng vai Kim Tử.

Người giúp Kim Tử trao những món quà này là Long, một người không nhớ gì về quá khứ của mình. Mỗi sáng, Long đều thức giấc với giấc mơ mình đang rơi xuống và nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của Kim Tử trên bầu trời. Khi chạm vào ánh mắt cô cũng là lúc Long thức giấc.

Công việc của Long tuy có nhiều ý nghĩa nhưng lại khiến anh mệt mỏi vì ngày nào cũng phải tiếp xúc với những người đau khổ, thậm chí là có quá khứ tồi tệ. Long từng muốn từ bỏ công việc này nhưng anh không thể.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ cứu người, Long vô tình gặp Quốc và Vương – những kẻ chuyên cho vay nặng lãi. Hai người này nhận ra Long là kẻ mất tích gần 2 năm trước sau khi vay họ tới 300 triệu đồng. Họ cho rằng Long giả vờ mất trí nhớ để trốn nợ nên đã đánh đập anh. Đúng lúc này, Huyền xuất hiện, giúp Long chạy trốn.

tiểu thư nhà giàu hiền lành, thiện lương, trưởng nhóm thiện nguyện chuyên giúp đỡ người khó khăn trong bệnh viện, lẽ ra Huyền có cuộc sống yên ổn, tốt đẹp. Nhưng từ khi gặp Long, cô luôn bị nhóm đòi nợ Quốc và Vương quấy rầy, thậm chí đe dọa, bị bắt làm con tin để ép Long trả nợ. Kể từ đây, cô nhiều lần rơi vào nguy hiểm, và cũng gặp gỡ Long nhiều hơn.

Hot girl An Japan hóa 'nàng tiên cứu khổ' trong phim 'Tổng đài hạnh phúc' - 3

 

Hai người gặp nhau đều trong lúc đi cứu giúp người khác. Trong mắt Huyền, Long là người hiền lành, nhân hậu và luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm nên cô tin tưởng anh. Còn trong mắt Long, Huyền là cô gái xinh đẹp, thiện lương mà anh luôn muốn che chở. Tình cảm giữa họ cứ như vậy nảy sinh và dần trở nên sâu sắc. Tuy nhiên, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ của Kim Tử, Long lại nhớ thêm một chút về quá khứ của mình và dần dần quá khứ bất hảo hé lộ khiến anh trở nên mặc cảm. Long vừa muốn ở gần để bảo vệ Huyền, lại vừa muốn rời xa cô…

Phi – doanh nhân trẻ thành đạt và tham vọng, theo đuổi Huyền từ lâu – phát hiện mối quan hệ giữa Long và Huyền liền tìm mọi cách chia rẽ họ bằng nhiều thủ đoạn. Cũng như nhiều người trên thế gian, vì theo đuổi hạnh phúc của mình, Phi đã gây ra nhiều lỗi lầm...

Thực chất, mỗi người được Kim Tử và Long cứu giúp đều có hoàn cảnh đặc biệt, đáng thương có, đáng giận có. Kim Tử quan niệm, khi người ta biết hối hận về lỗi lầm của mình một cách chân thành, sâu sắc nhất chính là lúc tâm hồn họ được gột rửa, xứng đáng được cho cơ hội để mở ra cánh cửa hạnh phúc.

“Hạnh phúc mà Kim Tử mang đến cho họ là sự an yên trong tâm hồn. Trong khi đó, con người thường đánh đồng hạnh phúc với những gì họ không có được, những gì họ còn thiếu thốn, và vì thế họ mãi đi tìm…” – Achambha, đồng tác giả của series Tổng đài hạnh phúc, nói.

Nếu như Bạn thân là sân chơi của các bạn trẻ thì series Tổng đài hạnh phúc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ thành danh như NSƯT Đức Quang, NSƯT Linh Huệ, NSƯT Tiến Hợi, nghệ sĩ Minh Nguyệt… và với những diễn viên trẻ triển vọng như Hoài An, Quang Trọng, Châu Dương, Sỹ Hưng, Quỳnh Châu, Quốc Toàn, Thu Thiện, Trần Tài…

Nhà sản xuất Vĩnh An cho rằng,Tổng đài hạnh phúc có kết cấu kịch bản mới lạ, nhân vật không phân chính - phụ, mỗi người đều có rất nhiều đất diễn, hứa hẹn để lại những cảm xúc sâu sắc trong lòng khán giả.

“Đây là series phim có rất nhiều cảm xúc. Cá nhân tôi đánh giá, các bạn trẻ tham gia phim này đều là những người rất có tiềm năng. Và ngay ở những tập phim đầu tiên, họ đã thể hiện nhân vật của mình rất tốt”, đạo diễn Vĩnh An nói.

Video: Trailer phim "Tổng đài hạnh phúc"

Nhà báo Đỗ Quốc Khánh, Trưởng Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam, nhận xét: “Tổng đài hạnh phúc không có nhiều tiếng cười trẻ trung như Bạn thân mà ngược lại, nội dung xoay quanh nhiều câu chuyện đau lòng, đẫm nước mắt, nhưng cũng là những bài học rất sâu sắc về tình yêu thương và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với gia đình, với người thân của mình. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn kịch bản này cho khung giờ phim Gia đình 4.0 trên VTV2”.

Tổng đài hạnh phúc dự kiến dài khoảng 40 tập, phát sóng vào 20h15 các ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh VTV2. Tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày thứ hai, 31/08.

Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn