Báo Điện tử VTC News

Hot girl 9X mang ma túy dạo phố bị cảnh sát tóm gọn

(VTC News) - Kiểm tra hành chính đôi nam nữ có nhiều biểu hiện khả nghi, lực lượng 141 phát hiện trong túi xách của cô gái có một gói ni-lông chứa số lượng lớn ma túy.

Vào khoảng 22h30 ngày 30/3, tổ công tác Y3/141 (Công an thành phố Hà Nội) làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hàng Giấy - Hàng Đậu (Hà Nội) bất ngờ phát hiện đôi nam nữ điều khiển xe máy BKS 29Z6-8566 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Hot girl 9X mang ma tuy dao pho bi canh sat tom gon hinh anh 1

Nữ hot girl 9X tàng trữ ma túy bị lực lượng 141 bắt giữ. (Ảnh công an cung cấp) 

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khóa xe đã bị đục phá (nghi là xe tang vật của một vụ trộm), đồng thời, hai đối tượng có biểu hiện lấm lét, sợ hãi.

Tiếp tục kiểm tra, cán bộ tổ phát hiện bên trong túi xách mà hai đối tượng này mang theo có 1 túi ni-lông chứa nhiều gói nhỏ. Trong đó, có 2 gói được xác định chứa chất bột trắng (nghi là ketamin), 1 gói ni-lông chứa tinh thể màu trắng là ma túy đá, 1 gói chứa 13 viên nén màu xanh nghi là ma túy tổng hợp và 1 gói chứa 44 viên nén hình tứ giác cũng là ma túy tổng  hợp.

Hot girl 9X mang ma tuy dao pho bi canh sat tom gon hinh anh 2

Số lượng ma túy bị lực lượng 141 phát hiện và thu giữ. (Ảnh công an cung cấp) 

Danh tính của các đối tượng được làm rõ là Vương Quốc Tuấn (SN 1976, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) và người điều khiển xe là Viên Thị Lan (SN 1997, trú tại Quảng Xương, Thanh Hóa).

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao 2 đối tượng cho Công an phường Đồng Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

>>> Đọc thêm: Ngậm ma tuý trong mồm hòng qua 'chốt' 141

Video: Theo chân cảnh sát ngày đầu ra quân truy quét quái xế đầu trần

Ngọc Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU