Hot girl 9X Hà thành mua nhà ở khu tháp chọc trời tại Thái Lan

(VTC News) - Ở tuổi 25, hot girl Hà thành Đoàn Dạ Ly (1993) đã có bước thành công đột phá khi mua được nhà tại một trong những khu tháp chọc trời cao nhất tại Thái Lan.

Khởi nghiệp từ năm 17 tuổi, Dạ Ly tên thật là Đoàn Dạ Ly (1993) đã làm giám đốc một công ty có tiếng. Năm 2010, hot girl Hà thành này đã bắt đầu làm quen với thương trường. Năm đó, cô đã khởi nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh thời trang, trang sức, những thương hiệu thời trang, phụ kiện cao cấp.

Hot girl 9X Ha thanh mua nha o khu thap choc troi tai Thai Lan hinh anh 1

 Đoàn Dạ Ly (1993) đã làm giám đốc một công ty có tiếng.

Đến cuối 2012, Dạ Ly quyết định mở một thương hiệu trang sức riêng. Ngoài ra, cô bạn 9X này còn đảm trách vai trò Phó Giám đốc một công ty truyền thông.

Khi được hỏi về quyết định táo bạo này, Dạ Ly chia sẻ: “Bước đầu khởi nghiệp của mình gặp rất nhiều khó khăn, chông chênh. Mình biết, mở một thương hiệu trang sức riêng chính là niềm đam mê của bản thân. Đam mê này bắt nguồn từ chiếc nhẫn kim cương đầu tiên mình được bố tặng. Đây là món quà ý nghĩa bố đã rất tâm huyết làm tặng con gái nhằm an ủi khi khởi nghiệp thất bại”.

“Chính món quà này của bố đã khiến mình mê mẩn trước sự lấp lánh của nó. Chiếc nhẫn là cảm hứng đầu tiên, đặt dấu ấn cho mình theo đuổi ngành”, hot girl 9X chia sẻ.

Video: Vẻ đẹp thiên thần của hot girl Indonesia hút dân mạng

Hot girl Dạ Ly bắt đầu tìm tòi, học hỏi và cố gắng phát triển thương hiệu trang sức riêng của mình dựa trên cái nôi của gia đình. Được biết, gia đình của cô gái làm nghề chế tác trang sức.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, cô gái trẻ này đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của bản thân bằng thương hiệu trang sức Daly Jewellers. Sau nhiều năm kinh doanh, chắt góp, đến nay cô bạn đã sở hữu khối tài sản ‘kếch xù’ ai cũng mơ ước.

Hot girl 9X Ha thanh mua nha o khu thap choc troi tai Thai Lan hinh anh 2

 Là người sáng lập thương hiệu Daly Jewellers, Dạ Ly  là một trong những doanh nhân 9X được giới trẻ ngưỡng mộ.

Hot girl 9X Ha thanh mua nha o khu thap choc troi tai Thai Lan hinh anh 3

 

Ở tuổi 25, Doanh nhân Dạ Ly không chỉ sở hữu khối tài sản lớn mà còn mạnh bạo mua nhà tại khu tháp chọc trời cao nhất tại Bangkok (Thái Lan).

Những tòa nhà chọc trời được ví là biểu tượng cho nền kinh tế thịnh vượng, nhà càng cao, chi phí đầu tư càng lớn, trở thành niềm đam mê chinh phục của những người trẻ. Sống tại căn hộ tiện nghi cao cấp tại tòa nhà chọc trời State Tower, Ly có cơ hội được tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp của Bangkok và sông Chao Phraya.

Khi chia sẻ những hình ảnh của tòa nhà tại Bangkok, Ly đã nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người.

Hot girl 9X Ha thanh mua nha o khu thap choc troi tai Thai Lan hinh anh 4

 Vị trí căn hộ của Dạ Ly có thể quan sát toàn bộ thành phố Bangkok (Thái Lan).

Hot girl 9X Ha thanh mua nha o khu thap choc troi tai Thai Lan hinh anh 5

 

Video: Hot gir cover 'Lạc trôi' gây sốt

 > > > Đọc thêm: Cuộc sống sang chảnh của nữ phi công 9X

Gia Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU