• Zalo

Hot boy trà sữa gây sốt 'Thách thức danh hài' bị tố cố tình diễn sâu

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 05/01/2017 15:18:00 +07:00

Có vẻ như sự ngây thơ, ấp úng của chàng trai này không phải là con người thật mà chỉ là đang cố tình giả vờ để đi thi được giải cao.

Trong tập 10 Thách thức danh hài vừa lên sóng, Lê Tấn Lợi đến từ Long An xuất hiện trong trang phục lịch sự, giao lưu với ban giám khảo có phần ngây ngô không biết gì đến nỗi bị Trấn Thành gọi là "sinh vật lạ, ai lấy đĩa bay trả về cho em nó đi". Thêm vào đó, cách diễn của chàng trai này cũng khiến người xem nghĩ là anh chàng này ngây thơ thật.

hot boy ban tra sua (4)

 

hot boy ban tra sua (2)

Tấn Lợi ngây ngô, khù khờ trong mùa 3 Thách thức danh hài

Thế nhưng vì quá "hot" sau khi lên sóng, nhiều người đã nhanh chóng đi "điều tra" về "hot boy bán trà sữa" này và bất ngờ phát hiện thật ra Tấn Lợi không phải đến với chương trình lần đầu mà là lần thứ 2. Trong lần đầu tiên xuất hiện, Tấn Lợi ăn mặc khá trẻ trung, mái tóc nhuộm và khả năng ăn nói linh hoạt, diễn xuất tự tin "có thừa" chứ không hề rụt rè một chút nào cả.

screen-shot-2017-01-05-at

Và "mô-đen", trẻ trung trong lần xuất hiện ở mùa 2

screen-shot-2017-01-05-at

Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra chàng trai đến từ Long An này

Một điều nữa khiến anh chàng này được đánh giá là "cao tay" khi có thể lừa Trấn Thành "ngọt xớt", không nhạn ra người quen trong khi nam danh hài cũng ngồi ghế giám khảo mùa 2 cùng Việt Hương, khuyên Tấn Lợi "diễn vừa vừa thôi đừng lố quá" trong tập đó.

Việc này khiến khán giả hoang mang không biết đâu mới là con người thật của Tấn Lợi, và bắt đầu chia 2 phe. Một bên cho rằng vì đi thi nên Tấn Lợi phải diễn như vậy, và một bên cho rằng anh chàng này quá giả tạo, cố tình làm như thế để được giải cao.

noi-got-tran-thanh-viet-h

Tấn Lợi quá cao tay, lừa Trấn Thành không mảy may nghi ngờ?

Liên lạc với Ban tổ chức Thách thức danh hài, người đại diện cho hay đang liên lạc với Tấn Lợi và sẽ có câu trả lời rõ ràng, chính xác nhất cho khán giả vào ngày mai.

Clip: Tấn Lợi trong Thách thức danh hài mùa 2

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin