Hot boy Sao mai điểm hẹn Hà Anh ra mắt single Khờ

(VTC News) - Hot boy Sao mai điểm hẹn 2012 Hà Anh ra mắt Single "Khờ" để mở đầu cho những dự án liên tục trong năm 2016. 

Hà Anh chia sẻ, đây là một dấu mốc quan trọng của anh để mở đầu cho những dự án liên tục trong năm 2016 với các nhạc sĩ trẻ, trong đó có Aitai, nhạc sĩ của ca khúc "Khờ".

Nhạc sĩ trẻ Aitai là người được biết tới qua các ca khúc "Đã từng" (Bùi Anh Tuấn - Dương Hoàng Yến), "Bí mật không tên" (Bùi Anh Tuấn)... "Khờ" là một sáng tác dựa trên câu chuyện tình có thật của chàng nhạc sĩ trẻ này được gửi gắm qua giọng ca của ca sĩ Hà Anh.

Hà Anh chia sẻ: "Khờ là một câu chuyện có thật mà Aitai đã viết dành tặng riêng cho Hà Anh ngay sau một buổi nói chuyện của 2 người và tìm được sự đồng cảm. Câu chuyện như tâm tư của một người thứ 3 trong chuyện tình yêu.

Người thứ 3 có một vị trí khó nói là xấu, tốt trong tình yêu, nhưng đó là một vị trí luôn phải nhận sự cam chịu và đau khổ hơn cả".

Từ năm 2016, Hà Anh sẽ hạn chế mọi dự án đôi cùng bạn gái của anh là ca sĩ Dương Hoàng Yến để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Hà Anh muốn mọi người nhìn nhận thực lực về mặt chuyên môn nhiều hơn, chứ không chỉ được yêu thích nhờ những bài hát đôi cùng bạn gái trong khoảng thời gian rời sân khấu Sao mai điểm hẹn 3 năm qua.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.