Hot boy Phim Cấp 3 phá cách trong bộ ảnh mới

Giáo dụcThứ Bảy, 31/10/2015 02:56:00 +07:00

Bộ ảnh thời trang phá cách của chàng trai Nguyễn Hoàng Minh Luân được dân mạng chú ý ngay sau khi được đăng tải lên trang cá nhân facebook.

(VTC News) - Bộ ảnh thời trang phá cách của chàng trai Nguyễn Hoàng Minh Luân được dân mạng chú ý ngay sau khi được đăng tải lên trang cá nhân facebook.

Bộ ảnh thời trang phá cách, bụi bặm của Minh Luân được thực hiện tại cầu Phú Mỹ, Quận 7 (TP. HCM).
Minh Luân
Nguyễn Hoàng Minh Luân (1993) với biệt danh là Bill Nguyễn, là cựu sinh viên trường Năng khiếu Thể thao tại TP.HCM.
Minh Luân
Bill Nguyễn hiện đang là diễn viên trong nhóm làm phim Twenty Ent. Ngoài ra, cậucòn làm mẫu ảnh và quản lý nhà hàng Lounge tại Sài Gòn.
Minh Luân
9X điển trai này có quan niệm sống: "Sống là thực tế, không đứng núi này trông núi nọ, luôn lắng nghe và hành động nhiều hơn nói".
Minh Luân
Sở thích của Bill Nguyễn là thể thao,xem phim và cafe với bạn bè. Cậu còn có sở trường là chơi bóng rổ cực giỏi.Thần tượng của cậu là G-Drangon (nhóm Big Bag) và Linkin Park (nhóm nhạc rock nổi tiếng của Mỹ).
Minh Luân
Chàng trai luôn cảm thấy tự hào vì có một nhóm bạn thân luôn bên cạnh và giúp đỡ lẫn nhau. 'Chúng mình trước đây đều không hề quen biết nhưng nay đã trở nên thành 1 gia đình nhỏ - nhóm làm phim Twenty'.
Minh Luân
Hiện Minh Luân cùng với nhóm bạn thân đang lên dự án Phim Cấp 3 phần 3. Sau đó, nhóm cũng sẽ thực hiện nhiều bộ phim khác xoay quanh chủ đề trường học và hài.
Minh Luân
Bộ ảnh phá cách của chàng trai khiến cậu trở nên năng động, bụi bặm hơn.
Minh Luân
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, hot boy hút trên 220.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân facebook.Ảnh: Lê Minh Tâm

Lưu Ly
Bình luận
vtc.vn