'Hot boy nổi loạn 2' là phim Việt đầu tiên dán nhãn 18+

(VTC News) - Nhà sản xuất "Hot boy nổi loạn 2" xác nhận đây là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18 (chỉ dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên) sau khi Cục điện ảnh áp dụng hệ thống phân loại mới.

Việc được dán mác 18+ giúp Hot boy nổi loạn giữ được trọn vẹn tinh thần nguyên bản của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất mong muốn.

'Hot boy noi loan 2' la phim Viet dau tien dan nhan 18+ hinh anh 1

 Lương Mạnh Hải và La Quốc Hùng trong phim Hot boy nổi loạn 2

Năm 2011, bộ phim Hot boy nổi loạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tạo ra một cơn sốt trên diễn đàn điện ảnh lúc bấy giờ. Bộ phim được xem như một trong những tác phẩm tiên phong của điện ảnh Việt về đề tài đồng tính, mại dâm nam với cái nhìn trực diện và công bằng.

Nhờ hiệu ứng từ cộng đồng và đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, Hot boy nổi loạn nhận được 9 trong số 11 đề cử ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17 tại Phú Yên năm 2011 và chiến thắng 4 hạng mục. Trong đó có giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất (Vũ Ngọc Đãng), Giải báo chí bình chọn và đồng giải Bông sen bạc cho phim truyện xuất sắc (năm đó không có Bông sen Vàng).

Ngoài những giải thưởng trong nước, bộ phim còn vinh dự được xuất hiện tại các liên hoan phim thế giới uy tín như Liên hoan phim Quốc tế tại Berlin, Toronto, Busan, Vancouver…

'Hot boy noi loan 2' la phim Viet dau tien dan nhan 18+ hinh anh 2

Cảnh trong phim Hot boy nổi loạn 2 

Đầu năm 2016, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bắt tay vào thực hiện phần 2 của Hot boy nổi loạn. Theo tiết lộ của ê-kíp, nội dung của phần 2 rất dữ dội, tàn nhẫn và không còn những mộng mơ màu hồng.

Những cảm giác ngọt ngào, thậm chí lãng mạn của Lam - Khôi giữa thế giới tội lỗi của mại dâm được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mạnh dạn loại bỏ.

Bộ phim sẽ hoàn toàn tập trung vào Lam, gã trai làm đĩ mang đầy những tổn thương, trên đoạn đường tìm lại người yêu với rất nhiều những cám dỗ và nguy hiểm rợn người. Những gì Lam trải qua vô cùng khốc liệt, với đủ mọi loại người, đủ loại thử thách có thể giết chết mình một lần nữa bất cứ lúc nào.

Nhưng, vượt lên trên cái nền đen tối và u ám của thế giới mại dâm đường phố, Hot boy nổi loạn  2 vẫn rực sáng những giá trị nhân văn làm ấm áp lòng người. Những câu chuyện trong gia đình của Lam hay tình yêu đơn phương lẫn tình bạn vô điều kiện giữa Lam và Long, đặc biệt là tình bạn cảm động của Lam và chú chó Tim sẽ khiến khán giả rơi nước mắt.

Hot boy nổi loạn 2 có sự tham gia của diễn viên Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và Trần Huy Anh. Bộ phim được thực hiện trong vòng 30 ngày với kinh phí 3 tỷ đồng chính thức công chiếu vào ngày 03/3.

Trailer phim Hot boy nổi loạn 2

>>> Đọc thêm: Vũ Ngọc Đãng: Phần 2 của 'Hot boy nổi loạn' sẽ dữ dội, khốc liệt hơn nhiều

Mộc Lan
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa