Hot boy nổi loạn 2: Hồ Vĩnh Khoa bị trai đẹp mới của Vũ Ngọc Đãng thay thế

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 16/11/2016 07:02:00 +07:00

Trong phần 2 của bộ phim với đề tài đồng tính nam từng gây "sốt" năm 2011, Vũ Ngọc Đãng quyết định thay thế Hồ Vĩnh Khoa bằng một gương mặt nam điển trai không kém.

Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2011. Đây là bộ phim với đề tài đồng tính đã nhận được những sự đón nhận tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

Mặc dù vẫn có những dư luận trái chiều về đề tài phim nhưng đây là một bộ phim có doanh thu cao và được nhắc đến nhiều nhất lúc bấy giờ.

Trên thị trường quốc tế, phim cũng đã được chiếu tại một số liên hoan phim. Bộ phim được xem là một sự đột phá trong điện ảnh Việt Nam trong việc miêu tả cuộc sống của những người đồng tính.


Ba diễn viên chính được công bố trong teaser là Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh. Như vậy có thể thấy “hotboy cũ” Hồ Vĩnh Khoa sẽ không góp mặt trong phần 2 này.

ho-vinh-khoa-va-vai-dien-dong-tinh---luc-sac-lanh-khi-ngay-ngo-13-082050

Hồ Vĩnh Khoa và Lương Mạnh Hải là cặp đôi ăn ý của Hot boy nổi loạn 1.

Video teaser "Hot boy nổi loạn 2"

Hot boy nổi loạn 2 vừa tung teaser chỉ vỏn vẹn 20 giây, nhưng sẽ khiến những ai đã từng xem qua phần 1 cảm thấy hào hứng, tò mò, đặc biệt là chờ đợi sự trở lại của nhân vật Lam (Lương Mạnh Hải thủ vai) trong phần 2, nhưng cũng sẽ có không ít câu hỏi cho nhân vật Lam: “Trong lần trở lại này, Lam sẽ như thế nào?; Vẫn như xưa hay đổi khác?...”.

Đây là sản phẩm thứ hai của Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải cùng sản xuất sau bộ phim kinh dị Con ma nhà họ Vương. Bộ đôi cho biết, phần 2 tiếp nối phần 1 nhưng cũng có thể coi như 1 bộ phim độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới.

_NPT8509a

Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải trên phim trường Hot boy nổi loạn 2.


Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ về nội dung của phần 2:  “Sau khi Lam được cứu sống thì vẫn trở lại nghề đứng đường và tiếp tục đi tìm Khôi. Phần 2 sẽ không lãng mạn như phần 1 vì mọi thứ sẽ mạnh hơn, dữ hơn và kịch tính hơn nhưng tôi tin rằng sẽ nhiều nước mắt hơn cả phần 1. Các nhân vật lần này sẽ yêu khốc liệt hơn chứ không kiểu say đắm và yếu mềm như phần 1.”


Hotboy nổi loạn 2 được quay trong vòng 30 ngày với kinh phí 3 tỷ đồng. Các bối cảnh chính trong phim được thực hiện tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. 


_NPT8453a

 

Nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Lương Mạnh Hải cho biết: “Tôi tin chắc là phần 2 sẽ vượt qua được phần 1. Bộ phim này mang ngôn ngữ điện ảnh rõ rệt nhất từ trước đến nay trong các phim của anh Đãng. Khán giả sẽ thấy rất nhiều sự thay đổi từ cách kể chuyện, lời thoại, tiết tấu cho đến những cú máy và ánh sáng trong phim.”

Hot boy nổi loạn 2 dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn