Hot boy nhí bản sao của Isaac 365 gây sốt trước giờ lên sóng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/07/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Chàng hot boy nhí An Bình của 'Vũ điệu tuổi xanh' có ngoại hình như 'song sinh' với Isaac 365.

(VTC News) - Chàng hot boy nhí An Bình của 'Vũ điệu tuổi xanh' có ngoại hình như 'song sinh' với Isaac 365.

Trong tập đầu tiên của chương trình Vũ điệu tuổi xanh, khán giả sẽ làm quen với 18 cặp (36 thí sinh) được ban tổ chức tuyển chọn từ khắp nơi trên đất nước.

Theo format của chương trình thì đây là tập không loại thí sinh mà chỉ mang tính chất ra mắt những gương mặt sáng giá cho vị trí quán quân của một mùa giải.
Vũ điệu tuổi xanh

Trailer tập 1:


36 tài năng nhảy múa, 36 gương mặt thiên thần đáng yêu sẽ mang đến một đêm ra mắt đầy màu sắc tuổi thơ trong một chương trình được đầu tư chuyên nghiệp, chỉnh chu về mặt sản xuất và chọn lọc kỹ lưỡng về mặt nội dung.

Trong số 36 thiên thần nhảy múa của chương trình có một gương mặt gây sốt trước khi chương trình lên sóng. Chàng hotboy nhí An Bình, 11 tuổi, theo đuổi thể loại hiphop và có ngoại hình như 'song sinh' với ca sỹ Isaac của nhóm 365.
Vũ điệu tuổi xanh
Ngay khi những tấm hình của An Bình được đăng tải, Isaac đã đứng ngồi không yên và quyết tâm gặp cho bằng được cậu bé này.

Anh chàng điển trai của nhóm 365 cũng đã có những chia sẻ về bản sao thiên thần của mình trước ngày lên sóng: 'Khi chạy chương trình biểu diễn trong 'Vũ điệu tuổi xanh' thì Isaac đã có nghe mọi người kể là trong cuộc thi có một cậu bé rất giống Isaac và đặc biệt là cậu nhóc này còn bày tỏ là 'con đẹp trai hơn chú Isaac' nữa.
Vũ điệu tuổi xanh
Isaac tò mò hỏi thì ban tổ chức mới dẫn An Bình lên giới thiệu cho Isaac thấy mặt 'bản sao' của mình. Lúc vừa gặp An Bình Isaac hết hồn vì cậu nhóc nhìn giống mình thế, còn nhìn rất thông minh và đúng thiệt là đẹp trai và trẻ hơn Isaac (cười). Will còn quay qua chọc là lớn lên sẽ hot hơn 'chú Isaac già' là cái chắc.'

Vũ điệu tuổi xanh
Với sự dẫn đắt của MC Xuân Bắc cùng bộ tam quyền lực Trấn Thành, John Huy Trần, Nhã Khanh, tập đầu tiên của Vũ điệu tuổi xanh sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 13/07 trên HTV7, Hà Nội 1, DRT1 và Giaitri TV.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !