Hot boy Học viện An ninh 'tỏ tình' Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm Tết

Giáo dụcThứ Ba, 09/02/2016 11:29:00 +07:00

Hot boy Học viện An ninh háo hức đón chờ ngày Tết để được đi chùa đầu năm cầu an lành, hạnh phúc cho gia đình và tất cả mọi người.

(VTC News) - Nguyễn Thành Tuân háo hức đón chờ ngày Tết để được đi chùa đầu năm cầu an lành, hạnh phúc cho gia đình và tất cả mọi người.

Nam sinh điển trai Nguyễn Thành Tuân (1995) đến từ Yên Bái. Chàng trai này hiện là học viên lớp B22D46 - chuyên ngành Luật hình sự - Học viện An ninh nhân dân (Hà Nội).

Nguyễn Thành Tuân được nhiều người biết đến khi từng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi "Sinh viên An ninh thanh lịch năm 2015".

Trong cuộc thi, Tuân đã có màn "tỏ tình" đầy kịch tính với Á hậu Huyền My trong phần thi năng khiếu, khiến khán giả rất thích thú.
Nguyễn Thành Tuân

Thành Tuân có sở thích là ca hát và tham gia các hoạt động xã hội. Ngoài ra, cậu còn có sở trường là bơi lội và ảo thuật.

Tuân biết đến ảo thuật đã lâu và thường dành thời gian sau những giờ học trên lớp hay những ngày cuối tuần để tập luyện ảo thuật. Cậu thường tập từ 1 đến 2 giờ mỗi ngày.

Được học tập và rèn luyện trong trường Học viện An ninh đã giúp cậu hiểu rõ hơn về bản chất, tính bảo mật của lực lượng công an.

Học tại đây, Tuân đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chàng trai này cũng nhận ra điều quan trọng nhất "Kỷ luật, kỷ cương chính là sức mạnh của toàn lực lượng ".

Nguyễn Thành Tuân

Thành Tuân rất háo hức đón chờ ngày Tết cổ truyền để được đi chùa cầu may mắn, an lành cho bản thân, gia đình.

Nam vương của Học viện An ninh nhân dân chia sẻ: "Mình đang mong ngóng từng ngày đến Tết cổ truyền để đi lễ chùa đầu năm". Chàng trai này cũng dành nhiều ngày Tết để đi thăm và lễ ở các chùa.

"Mình háo hức hơn khi Tết là dịp đoàn tụ với gia đình. Khi đó, ông bà, bố mẹ, anh chị và các em cùng sum vầy để đón một cái Tết đầm ấm, tràn ngập yêu thương", Tuân nói.

Chàng trai cho biết, năm mới đến, cậu cũng nhiều kế hoạch đặt ra. Nhiệm vụ trước mắt là phải cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt đạt kết quả cao, tham gia nhiều hơn nữa các phong trào, hoạt động đoàn thể chung của nhà trường để hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học viện An ninh Nhân dân ( 25/6/1946 - 25/6/2016).

Nguyễn Thành Tuân

Chàng trai này biết đến ảo thuật từ năm lớp 9.

Nguyễn Thành Tuân
 Điển trai, tài năng, cậu luôn giành được tình cảm mến mộ từ các cô gái.

Nguyễn Thành Tuân
 Thành Tuân luôn tham gia tích cực các hoạt động văn - thể - mỹ.

Nguyễn Thành Tuân
 Vẻ điển trai của Thành Tuân hút sự chú ý.

Nguyễn Thành Tuân
 Hot boy Thành Tuân trong trang phục ngành.

Nguyễn Thành Tuân
Nguyễn Linh Trang và Nguyễn Thành Tuân trong phần thi Trang phục tự chọn.

Nguyễn Thành Tuân
Thành Tuân và Huệ Nhi - Cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi "Sinh viên An ninh thanh lịch năm 2015".

Nguyễn Thành Tuân
 Nụ cười rạng rỡ của chàng trai khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi


Lưu Ly

Bình luận
vtc.vn