Hốt bạc với dịch vụ ủ ấm giường cho nam giới cô đơn trước khi đi ngủ

(VTC News) - Cô gái trẻ 21 tuổi người Nga đã đưa ra dịch vụ kỳ lạ, ủ ấm giường 1 tiếng cho những khách cô đơn có thể ngủ ngon hơn.

Cô gái trẻ Viktoria Ivachyova (21 tuổi, Matxcova, Nga) đã nghĩ ra cách kiếm tiền rất độc đáo. Cô sẵn sàng nằm lên giường của một người đàn ông cô đơn trong 1 giờ trước khi họ ngủ để ủ ấm bằng nhiệt độ cơ thể giúp khách hàng có 1 đêm ngon giấc.

Theo đó, Ivachyova đưa ra mức giá 4.900 Rúp/tiếng/tối (hơn 1,8 triệu đồng). Hiện tại cô đã có 10 khách hàng nên cô đã tuyển thêm nhân viên để đáp ứng yêu cầu của khách.

Hot bac voi dich vu u am giuong cho nam gioi co don truoc khi di ngu hinh anh 1

 Cô gái trẻ Viktoria Ivachyova

Trước đây từng có dịch vụ ngủ cùng người cô đơn, không có hành động "chuyện ấy" nhưng với cô gái trẻ này, cô không cho phép ai có hành động ngoài kiểm soát. Để đảm bảo điều này được an toàn, cô luôn có sẵn số khẩn cấp của đội ngũ an ninh hoặc thuê vệ sĩ đi kèm

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này có thể để lại yêu cầu trên Website của Viktoria. Sau đó, cô sẽ gọi lại và giải đáp về dịch vụ một cách chi tiết.

Theo đó, khoảng 1 giờ trước khi khách ngủ, cô sẽ đến nhà của khách, mặc đồ ngủ và nằm trên giường.

Khách hàng được phép nói chuyện, tâm sự, cô gái sẵn sàng lắng nghe. Khi hết 1 tiếng, cô mặc quần áo bình thường và ra khỏi giường. Tiền có thể thanh toán trước hoặc sau khi Viktoria hoàn thành công việc.

>>> Đọc thêm: Những dịch vụ đắt khách, kiếm bộn tiền sau Tết

Nghi Dung (Theo OC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.