Họp báo tại Việt Nam, Kim Bum trả lời 'lạc đề'
  • Zalo

Họp báo tại Việt Nam, Kim Bum trả lời 'lạc đề'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/04/2013 06:38:00 +07:00

(VTC News) – Có lẽ do khâu phiên dịch, nam diễn viên có nhiều câu trả lời không ăn nhập gì với câu hỏi khiến báo giới chỉ biết cười.

(VTC News) – (VTC News) – Có lẽ do khâu phiên dịch, nam diễn viên có nhiều câu trả lời không ăn nhập gì với câu hỏi khiến báo giới chỉ biết cười.


Vào lúc 4 giờ chiều nay, Kim Bum đã có buổi gặp gỡ báo giới TP.HCM tại Megastar Hùng Vương sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa cùng ngày.

Đây là chuyến đi để quảng bá cho bộ phim The Gifted Hand (Bàn tay ngoại cảm) dự kiến chính thức ra rạp ngày 30/4 của nam diễn viên. Chuyến quảng bá phim mới này là đầu tiên ở nước ngoài của nam diễn viên. Khác hẳn với lúc mới xuống máy bay, nam diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài khá trau chuốt, nhìn có phần bảnh trai hơn.

Kim-Bum
Kim Bum tại buổi họp báo 
Chia sẻ tại buổi họp báo, Kim Bum luôn cười tươi và qua thông dịch viên cho biết, anh rất vui khi đến sân bay được fan chào đón, xin chữ ký khi vừa đặt chân đến Việt Nam. Kim Bum chia sẻ, anh thích món Phở của Việt Nam và sống ở Hàn Quốc, anh cũng ăn  thường xuyên.

Vì phiên dịch viên dịch không thành thạo, nhuần nhuyễn, t
hành ra nam diễn viên có nhiều câu trả lời không ăn nhập gì với câu hỏi khiến báo giới chỉ biết cười.

Ví dụ như khi được hỏi cảm nhận về fan Việt và những khó khăn khi thủ vai một người có bàn tay ngoại cảm, nam diễn viên khiến các phóng viên ngơ ngác khó hiểu khi trả lời loanh quanh về bộ phim mới của mình.

Trong khoảng gần 1 tiếng đồng hồ, Kim Bum chỉ chia sẻ những thông tin liên quan đến bộ phim mới mà anh tham gia vai chính cùng diễn viên Kim Kang-woo và những điều liên quan đến nghề diễn. Với những câu hỏi khó và những vấn đề liên quan đến chính trị, xã hội, nam diễn viên từ chối trả lời.

Kim-Bum
Thông qua phiên dịch, Kim Bum chia sẻ về bộ phim mới 
Kim Bum chia sẻ, với bộ phim The Gifted Hand, anh phải nhập vai một anh chàng có khả năng ngoại cảm, chỉ cần dùng tay chạm vào ai đó hoặc vật gì đó là sẽ biết về quá khứ và những điều đã xảy ra.

“Tôi giống như gặp cơn ác mộng bóng đè và phải cố gắng rất nhiều. Vai diễn của tôi sống cô lập, không tiếp xúc với xã hội bên ngoài nên tôi đã cố gắng bằng cách chỉ ở nhà không đi ra ngoài và chỉ quanh quẩn ở chỗ diễn”, Kim Bum chia sẻ.

Điểm khó khăn nhất với Kim Bum trong phim mới là anh rất mệt về thể lực với những cảnh hành động. Tuy nhiên, Kim Bum cho biết, anh cũng đã tập luyện rồi nên diễn cũng không khó khăn lắm.

Về mức độ hài lòng khi xem lại phim, Kim Bum cho biết anh chỉ hài lòng khoảng 51%: “Tôi có tham vọng hơn nữa. Khi xem lại, có cảnh tôi rất thích và có cảnh tôi không thích. 51%  cảnh tôi thích và 49% tôi không thích nhưng nhìn chung tôi hài lòng. Nếu đóng lại, tôi muốn đóng lại cảnh cuối cùng khi chạm tay vào kẻ gây ra án mạng”.
Kim-Bum
“Mỹ nam” Hàn Quốc luôn cười tươi trước ống kính 

Kim Bum chia sẻ thêm, bộ phim The Gifted Hand cũng mang tính kinh dị nhưng nhẹ nhàng, không phải quá khích nên anh tin chắc sẽ được khán giả yêu thích. Sự thay đổi hình tượng từ vẻ thư sinh, bảnh bao sang vẻ bụi bặm có chút lập dị trong bộ phim cũng là mong muốn được trải nghiệm nhiều vai diễn khác nhau của Kim Bum.

Anh hài hước chia sẻ rất lấy làm tiếc khi phim mới này không được đóng với diễn viên nữ. Trong tương lai, Kim Bum muốn được diễn vai nửa thiện nửa ác và hi vọng sắp tới sẽ được diễn với diễn viên nữ.

Phượng Hoàng
Ảnh:Vathel

Bạn có cảm nghĩ gì về "Họp báo tại Việt Nam, Kim Bum trả lời 'lạc đề'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin