• Zalo

Họp báo nhanh kỷ lục, dàn sao Hàn xuất hiện chớp nhoáng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/11/2012 10:15:00 +07:00

(VTC News) - Buổi họp báo cách đây ít giờ của 6 nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc được đánh giá là kỉ lục về ngắn gọn.

(VTC News) - Buổi họp báo cách đây ít giờ của 6 nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại K–pop Festival vào tối mai 29/11 được đánh giá là kỉ lục về độ nhanh gọn.

T-ara, Kara, Infinite, Teen Top, 2 thành viên của Beast và DBSK, mỗi nhóm nhạc xuất hiện chưa đầy 5 phút trong buổi họp báo và chỉ trả lời một câu hỏi duy nhất từ phía báo chí.

Xuất hiện đầu tiên trong buổi họp báo là 7 cô gái cực xinh đẹp của nhóm nhạc T'ara. Các thành viên trong nhóm cho biết họ rất vinh dự khi có mặt tại Việt Nam kỉ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Các người đẹp cũng cho biết không chỉ có T- ara mà rất nhiều nhóm nhạc đàn anh, đàn chị đã chuẩn bị và tập luyện rất nhiều cho buổi diễn này.
7 cô gái xinh đẹp của T -ara 
Trưởng nhóm T- ara còn tiết lộ một tin vui “Chúng tôi dự định tổ chức liveshow ở Việt Nam. Đây không chỉ là tin vui của chúng tôi mà còn là tin vui dành cho các fan. Kế hoạch thế nào, chúng tôi sẽ thông báo với  các bạn sau".

Xuất hiện thứ hai trong buổi họp báo là nhóm nhạc KARA, một thành viên trong nhóm cho biết “Chị  Soo Young vì lịch cá nhân nên không thể tham gia. Chị ấy nói lời xin lỗi vì không thể tham gia, nhưng đây là lần đầu tiên Kara đến Việt Nam nên chúng tôi rất vui".
Nhóm KARA
Nhóm nhạc  Infinite cũng chia sẻ về kế hoạch phát hành album nhạc solo của các thành viên trong nhóm.
Nhóm Infinite
Nhóm Teen Top lại tới buổi họp báo với một hành động rất dễ thương là nói xin chào bằng tiếng Việt, các thành viên trong nhóm đã chuẩn bị rất nhiều, và hy vọng khán giả sẽ thấy thích thú trong đêm diễn ngày mai.
Nhóm Teen Top 
Nhóm BEAST có mặt tại buổi họp báo với 2 thành viên là Yo Seob và Jun Hyung thay vì 6 thành viên như trước đây. Ngày mai, Yo Seob và Jun Hyung sẽ trình diễn bài hát trong album solo của mỗi thành viên.
Nhóm BEAST đang nhận quà của fan 
DBSK là nhóm nhạc gây ấn tượng nhất trong buổi họp báo khi các thành viên nói một câu chào dài bằng tiếng Việt trong lần đầu tiên đến Việt Nam “Xin chào chúng tôi là Dong Bang Shin Ki”.

Đây cũng là nhóm nhạc chia sẻ nhiều nhất với báo giới, về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, bắt đầu tại Seoul. Và hy vọng sẽ có một concert tại Việt Nam
DBSK khá thân thiện 
Thành viên Chang Min chia sẻ thêm “ Đây là lần đầu tiên đến Việt Nam. Chúng tôi bất ngờ vì sự đón tiếp nhiệt tình của các bạn. Rất tiếc là chúng tôi không thể gặp được từng bạn, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để đến Việt Nam hơn.

Yunho còn khiến fan cảm thấy nức lòng : “Tôi cảm thấy ấm áp, không có cảm giác như lần đầu. Hy vọng ngày mai sẽ gặp lại tất cả các anh, các chị báo chí. Trong mỗi buổi biểu diễn, nhân vật chính là các fan hâm mộ, các bạn chứ không phải chúng tôi.”


 Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin