• Zalo

Hồng Vân – Quốc Thuận ấn tượng với cặp vợ chồng đồng tuổi

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 25/01/2015 04:05:00 +07:00

(VTC News) - Những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đồng tuổi trong Vợ chồng son đã khiến NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận ấn tượ

(VTC News) - Những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đồng tuổi trong Vợ chồng son đã khiến NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận ấn tượng.

'Bà bầu' nổi tiếng Hồng Vân sánh vai bên cây hài cũng không kém cạnh về độ hot - Quốc Thuận trở thành hình ảnh quen thuộc trên màn ảnh nhỏ vào mỗi cuối tuần với những câu chuyện đầy thú vị, hài hước của các cặp vợ chồng trong chương trình Vợ chồng son.
Vợ chồng son
NSND Hồng Vân là cái tên được khán giả xem đài vô cùng yêu mến qua các vai diễn phim và kịch đi vào lòng người. Là một nghệ sĩ đa tài chị không chỉ dừng lại ở nghiệp diễn mà còn lấn sân đạo diễn, nhà kinh doanh, bầu sô và cả MC truyền hình thực tế. Ở vai trò nào, NSND Hồng Vân cũng đạt những thành công nhất định.

Với vốn sống, kinh nghiệm và sự trải đời phong phú thì những chia sẻ, nhận định và góp ý của chị là những hành tranh quý giá dành cho các cặp vợ chồng đang gặp phải những rắc rối, mâu thuẫn.
Vợ chồng son
Cặp vợ chồng quen biết từ thời cấp 3 Ngọc Huỳnh – Hồng Linh sẽ mang đến trường quay không khí vui nhộn với câu chuyện thất vọng về đêm tân hôn. Chia sẻ về bất ngờ của vợ sau khi kết hôn gây nhau là chồng xách quần áo về nhà mẹ ở, NSND Hồng Vân dí dỏm nhận định: 'Hai người bằng tuổi thì bao giờ tư tưởng của bạn nam cũng nhỏ hơn bạn nữ. Cho nên thôi kệ chiều em bé đi.'


Cặp vợ chồng khác cũng tham gia chia sẻ tuần này là Công Thống – Thu Lành với những kỷ niệm vui về chuyện chăn gối cũng khiến cặp đôi Hồng Vân – Quốc Thuận bật cười nghiêng ngả.

Vợ chồng son
phát sóng vào lúc 22h30 chủ nhật 25/01/2015 trên HTV7.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồng Vân – Quốc Thuận ấn tượng với cặp vợ chồng đồng tuổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin