Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

(VTC News) - Hồng Quế gây chú ý trong buổi casting tìm người mẫu của NTK Hà Duy với vóc dáng thon thả sau quá trình giảm cân.

Hong Que lan dau xuat hien sau tin don phau thuat tham my hinh anh 1

Để chuẩn bị cho show "The Harmony" vào ngày 30/6 tại Hà Nội, NTK Hà Duy tổ chức buổi casting với sự tham gia của đông đảo người mẫu ở khu vực phía Bắc. Anh dự định chọn khoảng 40 người mẫu để thể hiện bộ sưu tập gồm 80 mẫu thiết kế trong show diễn cá nhân đầu tiên sau 6 năm làm nghề. Đồng hành cùng NTK Hà Duy tại buổi casting là người mẫuHồng Quế và người mẫu Hạ Vy. 

Hong Que lan dau xuat hien sau tin don phau thuat tham my hinh anh 2

Hồng Quế gây chú ý khi xuất hiện với vóc dáng thon thả sau quá trình tích cực giảm7kg. Cô diện bộ cánh đen - trắng bó sát, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng và xách túi hàng hiệu. Đây cũng là lần đầu tiên cô lộ diện sau tin đồn mới đi sửa mặt.

Hong Que lan dau xuat hien sau tin don phau thuat tham my hinh anh 3

Cách đây không lâu, "bà mẹ đơn thân" vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt ngày càng khác lạ, đặc biệt là phần cằm nhọn hoắt. Tuy nhiên, Hồng Quế lên tiếng phủ nhận. Chân dài khẳng định gương mặt góc cạnh của cô hoàn toàn tự nhiên. Cô thay đổi nhiều vì trải qua quá trình giảm cân.

Hong Que lan dau xuat hien sau tin don phau thuat tham my hinh anh 4

 Tại buổi casting của NTK Hà Duy, Hồng Quế chăm chú theo dõi các model trẻ thể hiện kỹ năng trình diễn. Cô cũng thị phạm cho đàn em, thậm chí còn đọ khả năng catwalk với một người mẫu Tây. Gần một năm chưa tái xuất sàn catwalk nhưng Hồng Quế vẫn chứng tỏ được phong độ ổn định qua từng bước đi và biểu cảm gương mặt cuốn hút.

Hong Que lan dau xuat hien sau tin don phau thuat tham my hinh anh 5

 

Hong Que lan dau xuat hien sau tin don phau thuat tham my hinh anh 6

Hồng Quế tự tin trình diễn bên một người mẫu nam.

Hong Que lan dau xuat hien sau tin don phau thuat tham my hinh anh 7

Người mẫu Hạ Vy cũng giúp chỉnh sửa dáng đi, cách tạo dáng cho từng người mẫu trẻ.Trong show thời trang sắp tới của NTK Hà Duy, chị sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk.

Video: Gương mặt khác lạ khiến Hồng Quế vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Đọc thêm: Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Hồng Quế lên tiếng

Mộc Lan
Chủ đề:

hà duy

,

Hồng Quế

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU