Hỏng phạt đền, thủng lưới phút cuối, Hải Phòng FC thua cay đắng Sài Gòn FC

(VTC News) - Hải Phòng FC thất bại cay đắng ngay trên sân nhà trong cuộc đối đầu Sài Gòn FC ở vòng 19 V-League 2019.

Video: Hải Phòng 1-2 Sài Gòn

Trận đấu giữa Hải Phòng FC và Sài Gòn FC diễn ra trong cơn mưa tầm tã dưới ảnh hưởng của bão số 3. Điều này khiến cầu thủ hai đội gặp nhiều khó khăn trong những tình huống xử lý bóng, nhưng vẫn tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm.

Sài Gòn FC là đội chọc thủng lưới đối phương trước, nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng vì lỗi việt vị. Không lâu sau đó, Jermie Lynch mở tỉ số cho đội chủ nhà với một tình huống phá bẫy việt vị, đua tốc độ từ gần giữa sân vào vòng cấm.

Hải Phòng FC đánh mất lợi thế dẫn bàn ngay đầu hiệp 2 trong một pha phòng ngự như mơ ngủ. Các học trò của HLV Trường Việt Hoàng sau đó có cơ hội vượt lên lần thứ hai, nhưng Mpande Joseph Mbolimbo lại sút hỏng phạt đền.

Đội chủ nhà trả giá đắt cho pha bỏ lỡ này. Ở phút bù giờ cuối cùng, Geovanne Magno kết thúc pha phản công ấn tượng của Sài Gòn FC bằng một cú chích bóng tinh tế làm tung lưới Hải Phòng FC. Chung cuộc, Sài Gòn FC giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Mạc Hồng Quân ghi bàn tuyệt đẹp, Than Quảng Ninh vẫn vuột chiến thắng

Mạc Hồng Quân ghi bàn tuyệt đẹp, Than Quảng Ninh vẫn vuột chiến thắng

Mạc Hồng Quân tiếp tục lập công ở V-League nhưng Than Quảng Ninh không thể thắng Hải Phòng trong trận derby Đông Bắc Bộ.
Bầu Đệ truyền thông điệp: 'V-League còn tiêu cực, làm chủ tịch CLB phải can thiệp sâu'

Bầu Đệ truyền thông điệp: 'V-League còn tiêu cực, làm chủ tịch CLB phải can thiệp sâu'

Bị chê trách vì can thiệp quá sâu vào công tác huấn luyện nhưng bầu Đệ có lý do để coi đó là nguyên tắc quản trị quan trọng bậc nhất khi làm bóng đá.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU