• Zalo

Hồng Nhung tươi tắn tập luyện cho liveshow 'Tuổi thơ tôi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/06/2017 18:02:00 +07:00

Nữ ca sĩ Hồng Nhung đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cho liveshow "Tuổi thơ tôi" diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô vào tối 18/6.

Video: Cận ảnh nhà vườn triệu đô của Hồng Nhung

IMG_7470

Ngày 14/6, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã có mặt tại Hà Nội để tham gia tập luyện cho liveshow "In the spotlight" số đầu tiên của năm 2017 mang chủ đề “Tuổi thơ tôi” sẽ diễn ra vào ngày 18/06/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

IMG_7468

Đêm nhạc "Tuổi thơ tôi" giới thiệu những bài hát thiếu nhi nổi bật và quen thuộc của âm nhạc Việt Nam, gắn với ký ức về một thời thơ ấu nhiều gian khó nhưng trong sáng, tươi đẹp và đầy hoài bão của nhiều thế hệ khán giả, đặc biệt là những người sinh ra, lớn lên trong chiến tranh và thời kỳ bao cấp. Chương trình sẽ tôn vinh tác phẩm dành cho thiếu nhi của nhiều nhạc sỹ như: Hoàng Vân, Phạm Trọng Cầu, Phạm Tuyên, Hàn Ngọc Bích, Văn Chung, Bùi Đình Thảo, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn …

IMG_7322

Ngoài Hồng Nhung, đêm nhạc còn có sự tham gia của Bằng Kiều, Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016) và bé Ngọc Linh.

IMG_7417

Cô Bống chụp ảnh cùng với một tay trống trẻ tham gia chương trình.

IMG_7394

 

IMG_7383

 

IMG_7358

Nhạc sĩ Hồng Kiên là Giám đốc âm nhạc của liveshow "Tuổi thơ tôi". Anh đã mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng cũng như biên tập nội dung cho đêm nhạc mà anh rất tâm đắc này.

IMG_7329

 

IMG_7295

Nhạc sĩ Hồng Kiên trao đổi với ông Trần Thanh Tùng ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Công ty Mỹ Thanh, đơn vị sản xuất chuỗi chương trình "In the spotlight" trong buổi tập luyện. 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều