Hồng Nhung tham gia liveshow Nguyễn Vĩnh Tiến vào phút chót

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/10/2019 16:22:00 +07:00

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến cho hay, Diva Hồng Nhung vừa nhận lời tham gia liveshow "Tiền duyên" của anh vào ngày 2/11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

"Hồng Nhung nhận lời với tôi để ra Hà Nội hát Thư Hà Nội. Chúng tôi đang tính toán làm sao để phần trình diễn của Hồng Nhung sẽ đặc biệt, rất có thể cô ấy sẽ hát theo phong cách acoustic với một guitarist. Đây là một tin vui bất ngờ đối với các khán giả yêu mến giọng ca Bống Hồng Nhung và với riêng tôi là một mối duyên lành mình không nghĩ tới" - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lộ.

hong nhung 3

Diva Hồng Nhung sẽ hát ca khúc "Thư Hà Nội" trong liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến. 

Ngoài sự tham gia của Hồng Nhung thì kịch bản chương trình cũng có chút thay đổi, ca khúc chủ đề Cắt tiền duyên sẽ được trao cho Diva Thanh Lam thể hiện. Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến giao ca khúc chủ đề liveshow cho ca sĩ Đinh Hiền Anh. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, "nữ hoàng phòng trà" sẽ vắng mặt trong liveshow lần này của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến. Cả hai sẽ hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc khác được lên kế hoạch từ nhiều tháng qua.

0C6A5225

Diva Thanh Lam sẽ thay ca sĩ Đinh Hiền Anh thể hiện ca khúc chủ đề trong liveshow "Tiền duyên" của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến. 

Cũng theo nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, một tuần qua anh cùng nhạc sĩ Trần Đức Minh, ban nhạc Phan Kiên - Phan Cường có những buổi tập ghép bài với các ca sĩ Thanh Lam, Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê, Khánh Linh... Dù là liveshow riêng đầu tiên nhưng tác giả ca khúc Bà tôi lựa chọn 2/3 tác phẩm hoàn toàn mới để giới thiệu với khán giả.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn - người bạn thân của Nguyễn Vĩnh Tiến đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cũng sát sao khi đồng hành các buổi tập cùng các ca sĩ để góp ý và động viên tinh thần. Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bày tỏ niềm hạnh phúc và sự tin tưởng liveshow lần này của mình sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt cho người xem.

0C6A5168

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến lần đầu tổ chức liveshow riêng tại Hà Nội.

"Ngoài những giọng hát tốt thì dàn nhạc cũng được đầu tư công phu giữa giao hưởng và dàn dân tộc. Tôi thực sự xúc động khi nhận được tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình thời điểm này. Lo lắng, hân hoan khiến tôi những ngày qua rơi vào tình trạng gần như mất ngủ. Tôi nghĩ khi mình và ê-kíp muốn có một đêm tận hiến với âm nhạc thì sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi người" - Nguyễn Vĩnh Tiến nói. 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !