Hồng Nhung - Quang Dũng tái hợp
  • Zalo

Hồng Nhung - Quang Dũng tái hợp

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/01/2016 02:50:00 +07:00

'Cặp đôi tình ca' Hồng Nhung - Quang Dũng sau khi thành công đã tái hợp trong show diễn đầu tiên của chương trình âm nhạc 'Phố tình ca' với chủ đề Nồng nàn Xuân

(VTC News) - 'Cặp đôi tình ca' Hồng Nhung - Quang Dũng tái hợp trong show diễn đầu tiên của chương trình âm nhạc 'Phố tình ca' với chủ đề 'Nồng nàn Xuân'.

'Cặp đôi tình ca' Hồng Nhung - Quang Dũng vừa có dịp tái hợp trong show diễn đầu tiên của chương trình âm nhạc 'Phố tình ca' với chủ đề 'Nồng nàn Xuân'.

Video Hồng Nhung hát 'I don't know' tại Vietnam Idol:
Hồng Nhung và Quang Dũng 'tái hợp' trong chương trình 'Phố tình ca' đầu tiên với chủ đề 'Nồng nàn Xuân'.
Hồng Nhung và Quang Dũng 'tái hợp' trong chương trình 'Phố tình ca' đầu tiên với chủ đề 'Nồng nàn Xuân'. (ảnh: Kevin)
Như một quy luật bất biến của cuộc đời, tình yêu luôn là đích đến của sáng tạo trong bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào. Âm nhạc cũng không là ngoại lệ và tình ca luôn là dòng chảy nhiều thăng hoa nhất.

Trong mạch cảm xúc đó, Phố tình ca mong muốn mở ra một không gian với những rung cảm tinh tế và sâu lắng nhất, như một mạch ngầm nối dài những ký ức, hoài niệm và cả yêu thương…

'Phố tình ca' là chương trình ca nhạc được biên tập, dàn dựng nghiêm túc, mỗi tháng diễn ra một lần với những chủ đề khác nhau.

Hòa trong không khí náo nức rộn ràng của đất trời vào xuân, số đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 13/2/2016 tại Hera Palace, TP. Vũng Tàu (nhằm ngày mùng 6 Tết) với chủ đề Nồng nàn Xuân.
'Cặp đôi tình ca' Hồng Nhung - Quang Dũng.
'Cặp đôi tình ca' Hồng Nhung - Quang Dũng.
Phố tình ca – Nồng nàn Xuân là cuộc hội ngộ của hai giọng hát tình ca hàng đầu nhạc Việt hiện nay: Hồng Nhung và Quang Dũng.

Đây có thể xem là lần tái ngộ đầy thú vị và đáng được chờ đợi của hai giọng hát từng làm nên một chương trình để lại nhiều dấn ấn đẹp cho showbiz Việt gần 9 năm về trước với Vì ta cần nhau.

Thực hiện đêm nhạc chỉ với hai giọng ca duy nhất Hồng Nhung và Quang Dũng là một thách thức không nhỏ đối với những người thực hiện chương trình.

Tuy nhiên, với nội lực, bản lĩnh và sức hút không có gì phải bàn cãi của những giọng ca hàng đầu, tin rằng Phố tình ca – Nồng nàn Xuân sẽ mang đến một dạ tiệc âm nhạc nhiều dư vị đẹp và ấm áp.

Phố tình ca – Nồng nàn Xuân được dàn dựng thành 3 phần. Phần 1 chủ đề Xuân Ca là những bài hát về mùa xuân quen thuộc như Đánh thức tầm xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Xuân đã về, Đón xuân, Xuân họp mặt…

Phần 2 với chủ đề Bài tình Em & Anh là phần dành riêng cho mỗi ca sỹ thể hiện những bài tình ca gắn với tên tuổi của họ.
hồng nhung
Hồng Nhung.
Với Hồng Nhung là Ru tình, Bài hát ru cho anh, Họa mi hót trong mưa… Với Quang Dũng là Vị ngọt đôi môi, Còn ta với nồng nàn, Những gì còn lại…

Có thể nói, nếu Hồng Nhung cho ta chạm đến sự tinh tế, bay bổng của cảm xúc thì ở một phía khác, Quang Dũng lại mang đến sự nồng nàn đầy da diết.

Phần 3 với chủ để Hòa ca là phần hòa giọng của Hồng Nhung và Quang Dũng qua những ca khúc Em đi qua tôi, Tình nhớ, Ru đời đi nhé, Vì ta cần nhau…

Gần 9 năm sau Vì ta cần nhau để lại nhiều dấu ấn, cả hai lại có dịp 'cầm tay' nhau trong một không gian và cảm xúc khác. Sự tái ngộ này chắc chắn mang lại nhiều chờ đợi cho những ai hâm mộ hai giọng ca này nói riêng và những ai yêu mến dòng tình ca nói chung.
Quang Dũng
Quang Dũng.
Gần như những bản tình ca được lựa chọn đưa vào chương trình đều mang nhiều tự sự nhưng không bi lụy. Đơn giản đó là những thăng hoa của cảm xúc với những cung bậc khác nhau của tình yêu.

Đặc biệt, ca khúc Đánh thức tầm xuân với sự hòa giọng của Hồng Nhung và Quang Dũng được chọn mở đầu lẫn kết thúc chương trình như một vòng tròn khép lại không gian tươi tắn, rộn rã của mùa xuân.

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, đạo diễn chương trình cho biết, đêm nhạc sẽ được dàn dựng để làm nổi bật tính tự sự và mạch chảy cảm xúc của ca khúc. Phần MC cũng sẽ được tiết chế tối đa.

Đồng hành cùng Huỳnh Phúc Thanh Nhân là ekip chuyên nghiệp – những cái tên quen thuộc trong các chương trình truyền hình: Biên Đạo Múa Lê Việt, Vũ Đoàn Phương Việt, Mc Chế Đình Cường… sẽ góp phần thổi hồn cho đêm diễn đầu năm những khoảnh khắc đáng nhớ.

Với sự 'cầm tay' của cặp đôi hàng đầu làng nhạc Việt Hồng Nhung – Quang Dũng, Phố tình ca chắc chắn sẽ có một khởi đầu đẹp và đặc sắc.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồng Nhung - Quang Dũng tái hợp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin