Hồng Ngọc xúc động khi nói về đấng sinh thành

(VTC News) - Hồng Ngọc đã có những chia sẻ hết sức cảm động về đấng sinh thành.

So với các nhân vật từng xuất hiện trong Dấu ấn, có lẽ Hồng Ngọc là nhân vật đặc biệt nhất bởi cô đang định cư ở nước ngoài.

Phần lớn thời gian làm việc của cô cùng ekip phải thực hiện qua email, cùng với sự trợ giúp của nữ ca sỹ Thanh Thảo, người bạn thân của Hồng Ngọc.

Hồng Ngọc đã chia sẻ khá nhiều về những ngày đầu khó khăn khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô cho biết mình đã phải 'bơi' rất nhiều trước khi định hình được phong cách âm nhạc riêng và được khán giả đón nhận, yêu thương.

Hồng Ngọc tâm sự: 'Ở thời điểm những năm 2000, Ngọc không dám nghĩ mình là một ngôi sao hay người nổi tiếng mà chỉ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được khán giả yêu thương.

Khi đi ra đường, hoặc đến nhà ai hay đi ngang một quán cafe nào đó, nghe người ta mở các bài hát của mình, Ngọc thấy tim đập thình thịch và hạnh phúc lắm. Nhân đây,Ngọc rất muốn cảm ơn sự yêu thương và hỗ trợ của tất cả mọi người dành cho Ngọc'.

 Hồng Ngọc rơi nước mắt khi nhắc đến bố

Hồng Ngọc rơi nước mắt khi nhắc đến bố

Chia sẻ về liveshow Dấu ấn, Hồng Ngọc cho biết, khi nhận được lời mời từ chương trình, cô cảm thấy rất vui bởi thời gian diễn ra liveshow cũng đúng ngay thời điểm gia đình Hồng Ngọc về Việt Nam thăm ông bà ngoại. Hơn nữa, cũng đã khá lâu cô chưa biểu diễn tại Việt Nam nên đây sẽ là cơ hội để cô tái ngộ khán giả quê nhà một cách trọn vẹn nhất.

Và hơn tất cả, Hồng Ngọc cho biết cô muốn làm liveshow Dấu ấn như một món quà cho người bố đang ốm nặng. Và cô đã không nén được nỗi xúc động và rưng rưng nước mắt khi nói về bố của mình:

'Bố đã luôn cận kề và dìu dắt Ngọc trong những ngày đầu bước chân vào nghề, những lúc Ngọc vui và những lúc buồn... Bố là người đã chở Ngọc đi khắp phố phường, từ điểm diễn này đến điểm diễn khác sao cho những show diễn của Ngọc được trọn vẹn nhất.

Bố luôn là người chia sẻ với Ngọc rất nhiều…Ngọc không hề tưởng tượng một người phong độ như bố giờ đây gần như kiệt sức hoàn toàn...Vì vậy Ngọc muốn làm liveshow Dấu ấn như một món quà dành cho bố nhân lúc bố còn có thể cảm nhận được...

Với Hồng Ngọc, Bố chính là 'dấu ấn' lớn nhất trong cuộc đời. Hy vọng, liveshow sẽ làm nên điều kỳ diệu, giúp Bố khỏe lại'.

Thanh Thảo chia sẻ những kỷ niệm với Hồng Ngọc 

Thanh Thảo chia sẻ những kỷ niệm với Hồng Ngọc 

Góp mặt trong buổi Giao lưu còn có nữ ca sỹ Thanh Thảo. Cô giành nhiều lời khen về sự đảm đang của Hồng Ngọc. Thanh Thảo cho biết, trông bề ngoài Hồng Ngọc khá 'men' nhưng khi về nhà, Hồng Ngọc lại là một người vợ, một người mẹ vô cùng đảm đang.

Những ngày lưu diễn ở nước ngoài và ở nhà của Hồng Ngọc, Thanh Thảo khá bất ngờ khi thấy 'nữ ca sỹ men nhất Việt Nam' mặc đồ ở nhà, xắn tay áo nấu nướng, chuẩn bị cơm nước rất tươm tất cho mọi người. Hồng Ngọc cũng nói đùa: 'Lên sân khấu thì rực rỡ chứ ở nhà, em như…con ở vậy đó'.

Với những chia sẻ của Thanh Thảo, có thể thấy, bên cạnh một Hồng Ngọc sexy và bốc lửa trên sân khấu Hồng Ngọc cũng là một phụ nữ rất đằm thắm, dịu dàng và coi trọng những giá trị truyền thống của gia đình. Với cô, gia đình là điều quan trọng nhất.

Chương trình Dấu ấn với nhân vật chính là nữ ca sỹ Hồng Ngọc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 7/6/2014 và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN