• Zalo

Hồng Ngọc khoe video được chồng con tặng hoa khi đang điều trị bỏng

Sao Việt Thứ Sáu, 19/06/2020 11:18:25 +07:00

(VTC News) - Ca sĩ Hồng Ngọc vừa chia sẻ đoạn video đầy xúc động ghi lại cảnh chồng và 3 con tặng hoa khi cô đang điều trị các vết bỏng nặng ở mặt, cổ.

Video: Hồng Ngọc được chồng và ba con tặng hoa khi đang điều trị bỏng

Sự việc được ghi lại trong clip diễn ra khoảng 1 tháng trước, trong dịp Ngày của mẹ. Ngoài tặng hoa, các con của nữ ca sĩ còn tự tay chuẩn bị những tấm thiệp với lời lẽ yêu thương dành cho mẹ.

Con trai lớn của Hồng Ngọc viết: "Con biết mấy ngày này khó cho mẹ. Con cảm ơn mẹ lo lắng cho con, làm đồ ăn cho con. Con nhớ lúc mẹ bị đau, con sợ lắm. Con thấy thương mẹ lắm. Con xin lỗi mẹ lúc con không ngoan. Con yêu mẹ".

Con gái thứ hai của Hồng Ngọc viết: "Con biết mẹ đang ốm. Con chúc mẹ mau khỏe. Con yêu mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã là người mẹ vĩ đại của chúng con. Cảm ơn mẹ đã nấu ăn cho chúng con. Mẹ là người mẹ đẹp nhất".

Còn con trai út của giọng ca Mắt nai cha cha cha chưa biết viết. Cậu bé vẽ một bức tranh ngộ nghĩnh tặng mẹ.

Bất ngờ và xúc động trước món quà và tình yêu của chồng con, Hồng Ngọc chia sẻ: "Mình đã có một ngày kỷ niệm khá đặc biệt và yêu thương. Ngày của mẹ nhớ mãi trong cuộc đời. Cám ơn anh và các con".

Hồng Ngọc khoe video được chồng con tặng hoa khi đang điều trị bỏng  - 1

Hồng Ngọc bình phục sau khi bị bỏng ở mặt và cổ.

Hồng Ngọc vừa trải qua một biến cố lớn. Chiếc nồi xông hơi gia đình cô đang sử dụng bỗng nhiên phát nổ, khiến nữ ca sĩ bị bỏng ở cổ và một phần gương mặt.

Sau một thời gian điều trị, Hồng Ngọc dần bình phục. Trong thời gian chữa bệnh, cô được chồng và các con chăm sóc chu đáo. Bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ cũng gửi cho Hồng Ngọc nhiều lời động viên và chúc cô mau bình phục.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều