Hồng Duy: ‘Thầy ơi, con không ổn rồi’

“Duy có gọi cho tôi và cậu ấy bảo rằng, đôi chân con đang không ổn chút nào”, HLV Dương Minh Ninh buồn bã nói về cậu học trò của mình.

Như đã đề cập, trong buổi kiểm tra thể lực vào chiều 28/7, Nguyễn Phong Hồng Duy dính chấn thương nặng. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền vệ của HAGL đã bị rách cơ đùi phải, mất hơn 1 đến tháng mới có thể bình phục chấn thương. Điều này cũng đồng nghĩa, gần như Hồng Duy phải nói lời chia tay với giải bóng đá Quốc tế U23 - Cup Vinaphone 2018 và cả ASIAD 2018.

Hong Duy: ‘Thay oi, con khong on roi’ hinh anh 1

 

Cho đến thời điểm này, Hồng Duy vẫn tập trung cùng Olympic Việt Nam. Có vẻ như, HLV Park Hang Seo muốn giữ cậu học trò cưng của mình ở lại để hy vọng vào một điều thần kỳ hoặc trong trường hợp xấu nhất, Hồng Duy sẽ được các bác sĩ đội tuyển triều trị chấn thương một cách tốt nhất có thể.

Hong Duy: ‘Thay oi, con khong on roi’ hinh anh 2

 Hồng Duy sẽ lỡ hẹn ASIAD 2018?

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Báo Bóng Đá, HLV Dương Minh Ninh của HAGL chia sẻ rằng: “Duy có gọi điện cho tôi và nói, chấn thương của em ấy khá nặng. Nhiều khả năng Duy bị rách bắp chân và phải vắng mặt trong thời gian tới đây. Điều này là vô cùng đáng tiếc bởi ai cũng biết, cậu ấy đã chơi hay như thế nào trong mỗi lần vào sân tại VCK U23 châu Á 2018”.

Hồng Duy chỉ mới chia sẻ với người thầy của mình chứ chưa lên tiếng về chấn thương mà anh đang gặp phải. Tuy nhiên, nhìn khuôn mặt thất thần, cùng sự đau đớn khi rời sân tập đủ để hiểu tiền vệ này đã rất thất vọng. Bản thân HLV Park Hang Seo cũng rất buồn khi đón nhận tin Hồng Duy dính chấn thương nặng và có thể phải vắng mặt trong thời gian tới.

>>> Đọc thêm: Tuyển thủ Olympic Việt Nam rách cơ đùi, khó dự ASIAD 18

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU