• Zalo

Hồng Đào: 'Tôi không giành giật chương trình với Việt Hương'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/05/2017 07:12:00 +07:00

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ xung quanh mối quan hệ với Việt Hương khi cùng dẵn dắt một chương trình.

Chiều 8/5, chương trình Là vợ phải thế đã có buổi họp báo ra mắt khán giả và truyền thông với sự tham dự của Hồng Đào, Đại Nghĩa, vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An... Là người "cầm trịch" chương trình cùng Hồng Đào và Đại Nghĩa nhưng bận việc riêng ở Mỹ nên Việt Hương đã vắng mặt.

Hinh anh Hong Dao: \'Toi khong co y dinh canh tranh voi Viet Huong\' 7

Hồng Đào.

Hinh anh Hong Dao: \'Toi khong co y dinh canh tranh voi Viet Huong\' 3

Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ Anh, một trong những khách mời của chương trình.

Hinh anh Hong Dao: \'Toi khong co y dinh canh tranh voi Viet Huong\' 5

Đại Nghĩa.

Là vợ phải thế là chương trình đầu tiên Hồng Đào và Việt Hương ngồi cùng nhau nên rất được mọi người quan tâm. Trước đây, nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ bất hòa giữa 2 người khi vị trí của "vợ Sáu Bảnh" trong nhiều gameshow được thay thế bằng nữ diễn viên Hồng Đào như Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi...

Hinh anh Hong Dao: \'Toi khong co y dinh canh tranh voi Viet Huong\' 3

 

Khi được hỏi về vấn đề này, Hồng Đào thẳng thắn trả lời: "Tôi về nước làm chương trình mục đích không phải để cạnh tranh hay giành giật với ai. Nhà sản xuất mời nhiều người nhưng ai cũng bận, cuối cùng lọt mình và vô tình người ta nói rằng tôi thay thế. Việt Hương là một đứa em mà tôi rất nể phục vì thông minh và hoạt náo".

Hinh anh Hong Dao: \'Toi khong co y dinh canh tranh voi Viet Huong\' 5

 

Ngoài ra, MC Đại Nghĩa cũng chia sẻ việc ngồi ghế nóng chương trình dù chưa lập gia đình, thay vào đó anh lại có cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng các đôi vợ chồng nên cũng tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình. Với kinh nghiệm diễn xuất đòi hỏi sự thấu hiểu tâm lý sâu, Đại Nghĩa chính là chiếc cầu nối không thể thiếu để hàn gắn giữa “phe chồng” và “phe vợ” trong chương trình.

Hinh anh Hong Dao: \'Toi khong co y dinh canh tranh voi Viet Huong\'

Đại Nghĩa chia sẻ trong họp báo.

Là vợ phải thế là chương trình truyền hình thuần Việt đầu tiên nhắm đến đối tượng vợ chồng, các mẹ bỉm sữa. Xuyên suốt 45 phút mỗi tập, những hỉ nộ ái ố trong đời sống gia đình sẽ được tái hiện và “mổ xẻ” bằng nhiều hình thức khác nhau như một video đặc biệt, một tiểu phẩm diễn trực tiếp trên sân khấu.

Chương trình bao gồm 13 tập được phát sóng vào tối thứ ba hàng tuần lúc 21h45 trên kênh HTV7, bắt đầu từ 16/05/2017.

Video: Teaser chương trình "Là vợ phải thế"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều