Hồng Ánh vào vai người phụ nữ phải tự hủy hoại nhan sắc, hóa điên trong phim mới

Sao ViệtThứ Năm, 17/12/2020 16:23:39 +07:00
(VTC News) -

Trong bộ phim "Cây nước mắt", vai diễn của Hồng Anh có số phận bi kịch, người này phải tự hủy hoại nhan sắc, mong có cuộc sống bình yên nhưng cuối cùng lại hóa điên.

Nữ diễn viên Hồng Ánh chỉ đảm nhận vai phụ trong bộ phim truyền hình Cây nước mắt. Tuy nhiên, vai diễn của chị lại có số phận rất bi kịch và tác động mạnh tới tâm lý của người xem.

Nhân vật này từng có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, vì có nhan sắc nên chị bị tên cai đồn điền cao su chý ý. Để có thể trở về với cuộc sống bên chồng con, chị phải tự hủy hoại nhan sắc.

Tưởng được yên thân nhưng cuối cùng, chồng và con của nhân vật này cũng bị những tên cai ở đồn điền cao su dồn tới cái chết. Bản thân chị cũng bị hành hạ tới mức phát điên.

Hồng Ánh vào vai người phụ nữ phải tự hủy hoại nhan sắc, hóa điên trong phim mới - 1

Hồng Ánh trong phim "Cây nước mắt".

Bộ phim Cây nước mắt khai thác bối cảnh xã hội Việt Nam trong những năm 1943-1949, thời Pháp thuộc chiếm đóng đồn điền cao su miền Nam.

Câu chuyện trong phim là chuyện tình yêu giữa Paul (Kyo York thủ vai) và Nhàn (Linh Chi thủ vai) giữa thời cuộc loạn lạc. Nhàn sinh ra và lớn lên trong một láng trại nghèo còn Paul là chủ đồn điền cao su người Pháp. 35 tập phim đan xen câu chuyện tình cảm éo le của cặp đôi Paul và Nhàn, khắc hoạ rõ nét sự thay đổi trong suy nghĩ và nhận thức về giai cấp, chiến tranh.

Kyo York chia sẻ về vai diễn cũng như những khó khăn khi tham gia trong bộ phim Cây nước mắt: “Tôi và nhân vật Paul trong phim có một điểm chung, đều là người nước ngoài và sinh sống ở Việt Nam khá lâu. Tuy nhiên, thời điểm quay bộ phim này là vào năm 2014, khi đó tôi ở Việt Nam chưa quá lâu, chỉ khoảng 4 năm, chưa nói tiếng Việt tốt như bây giờ, chưa hiểu nhiều về văn hoá và con người ở nơi đây. Và ngoài ra, tôi là người Mỹ chứ không phải người Pháp như nhân vật trong phim nên thật ra đã có rất nhiều những khó khăn khi phải hoá thân vào một người Pháp. Vì giữa châu Âu và Mỹ có rất nhiều điểm khác biệt”.

Trái ngược với Kyo York, diễn viên Linh Chi cho biết, với cô mọi thứ đều suôn sẻ, vừa đủ đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình. “Tôi không gặp quá nhiều khó khăn với vai diễn lần này”, diễn viên Linh Chi cho hay.

Nói về màn hợp tác với Kyo York, Linh Chi cho biết: “Khi tiếp xúc với Kyo York, tôi ấn tượng vì anh ấy nói tiếng Việt khá giỏi. Lần đầu tiên gặp Kyo York, anh ấy cũng rất thân thiện và cởi mở nên hai anh em làm việc với nhau dễ dàng, hoà hợp, ăn ý trong những phân đoạn tình cảm”.

Hồng Ánh vào vai người phụ nữ phải tự hủy hoại nhan sắc, hóa điên trong phim mới - 2

Kyo York và Linh Chi đảm nhận vai chính trong bộ phim "Cây nước mắt".

Thậm chí, Kyo York còn từng “cảm nắng” với bạn diễn vì đúng với hình mẫu mà mình thích: “Từ lần đầu gặp Linh Chi đã cảm nhận có một sự một kết nối đặc biệt. Linh Chi là một người rất nhỏ nhẹ, nữ tính, duyên dáng và mang đúng hình mẫu của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy nên khi đóng những phân đoạn tình tứ, mùi mẫn với Linh Chi thì tình cảm đó rất thật chứ không hề giả tạo”.

Cây nước mắt gồm 35 tập sẽ được lên sóng trên kênh HTV9 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần vào lúc 22h bắt đầu từ ngày 21/12.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp