Hồng Ánh bật khóc khi nhìn lại hành trình thực hiện phim điện ảnh đầu tay

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/01/2019 07:00:00 +07:00

Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm... bật khóc khi nhìn lại hành trình phim điện ảnh “Đảo của dân ngụ cư”.

Đoàn phim Đảo của dân ngụ cư của đạo diễn Hồng Ánhđã có một sự kiện để nhìn lại hành trình 2 năm ra mắt của mình. Được giới thiệu đến khán giả vào tháng 6/2017, Đảo của dân ngụ cư trải qua hành trình 2 năm “chinh chiến” tại các liên hoan phim trong nước và quốc tế.

Phim điện ảnh của nữ diễn viên/đạo diễn Hồng Ánh đã nhận được nhiều giải thưởng như Phim hay nhất – Hình ảnh xuất nhất – Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại liên hoan phim quốc tế ASEAN – AIFFA 2017, Phim tiêu điểm được giới thiệu tại sự kiện Vietnam Night thuộc khuôn khổ Cannes, Giải đặc biệt của ban giám khảo tại liên hoan phim quốc tế Á Âu – EURASIA 2017, Giải thưởng lớn Efebo D’oro của giải thưởng Điện ảnh Quốc tế Efebo d’Oro 2018

dao dien hong anh (3)

Hồng Ánh và Ngọc Thanh Tâm (đầm vàng).

Trong dịp hội ngộ cuối năm, đạo diễn Hồng Ánh, đại diện 2 nhà sản xuất cùng dàn diễn viên như Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Phạm Hồng Phước… không giấu được sự xúc động khi nhìn lại hành trình đáng nhớ của phim.

Nếu đạo diễn Hồng Ánh xem đây là động lực để cô cố gắng mang đến những sản phẩm tốt hơn trong năm 2019 thì Ngọc Thanh Tâm lại tự hứa sẽ nỗ lực hơn trong thời gian tới.

dao dien hong anh (2)

 

Nữ diễn viên cũng bật mí về vai diễn mới nhất của mình trong web drama Bao Lô do Neko Lê viết kịch bản, làm đạo diễn. Phim có nội dung xoanh quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc đi lừa đảo.

Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai Kim Thanh - cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai Kim Hoàng (Phở Đặc Biệt) và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự cảm đảm và giỏi võ, trong vài tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !