Honda Wave Alpha trùm mền hơn 10 năm giá 50 triệu ở Sài Gòn

Chiếc xe số có tuổi đời hơn 12 năm của Honda nhưng còn mới đến 99% hiện được định giá vào khoảng 50 triệu đồng.

Chiếc Honda Wave Alpha đời 2004 màu đỏ hàng độc thuộc sở hữu của anh Lưu Chính Trung, một người có thú sưu tầm xe ở TP HCM. Theo chia sẻ của anh, chủ nhân cũ của chiếc xe là một Việt kiều. Anh này sau khi mua xe thì chuyển qua nước ngoài sinh sống. Do đó, chiếc xe vận hành rất ít và trùm mền cho đến hiện nay.
Chiếc Honda Wave Alpha 2004 vẫn còn mới đến 99%. 

Chiếc Honda Wave Alpha 2004 vẫn còn mới đến 99%. 


Trên bảng đồng hồ, tổng quãng đường đã đi của chiếc xe này mới là 1.238 km. Hộp số là loại 4 số tròn.

Sau 12 năm, xe vẫn giữ được nước sơn và tem zin. Các con ốc còn nguyên vẹn. Cặp vành nan hoa trước sau, hệ thống giảm xóc, càng xe, ống xả, lốc máy hay các miếng lót cao su vẫn còn như mới.

Theo anh Trung, giá trị bán lại của chiếc Honda Wave Alpha này hiện vào khoảng 50 triệu đồng. Người mua xe thường là những người hoài cổ, muốn tìm về ký ức ngày xưa.
Xe mới vận hành hơn 1.200 km, sau đó trùm mền. 

Xe mới vận hành hơn 1.200 km, sau đó trùm mền. 


Honda Wave Alpha sản xuất ở Việt Nam ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002. Trải qua gần 15 năm phát triển, mẫu xe này chủ yếu được cải tiến nhẹ về kiểu dáng, màu sắc và họa tiết tem. Động cơ vẫn giữ nguyên dung tích 97cc.

Trong năm 2015, Wave Alpha phiên bản mới là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Giá bán hiện tại cho chiếc xe số này là gần 17 triệu đồng.


Nguồn: Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN