Honda Việt Nam chào mừng xuất xưởng chiếc xe máy thứ 30 triệu

Ôtô - Xe máyThứ Năm, 29/10/2020 15:02:00 +07:00
(VTC News) -

WINNER X - chiếc xe máy thứ 30 triệu được xuất xưởng từ nhà máy Vĩnh Phúc đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình sản xuất của Honda Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào năm 1996 với tư cách là nhà sản xuất và phân phối các mẫu xe máy của Honda, Honda Việt Nam đã luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cùng giá thành hợp lý, vượt ngoài những mong đợi của khách hàng.

Công ty chính thức đi vào sản xuất năm 1997 tại nhà máy đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc, được đánh giá là một trong những nhà máy chế tạo xe máy hiện đại bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á. Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, Honda Việt Nam đã mở rộng các hoạt động kinh doanh và nâng cao cơ sở vật chất, cũng như tăng tỷ lệ nội địa hóa cho những mẫu xe sản xuất trong nước.

Honda Việt Nam chào mừng xuất xưởng chiếc xe máy thứ 30 triệu  - 1

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, với 03 nhà máy xe máy, nhiều phân xưởng và 01 trung tâm phụ tùng, Honda Việt Nam sản xuất khoảng 2,5 triệu xe máy hàng năm. Các mẫu xe sản xuất trải dài qua nhiều dòng xe từ xe số, xe tay ga đến xe côn tay như: Wave Alpha, SH, VISION, WINNER X,…

WINNER X là chiếc xe thứ 30 triệu được sản xuất, thể hiện cho những nỗ lực, cống hiến của các cán bộ công nhân viên Honda nhằm cung cấp những mẫu xe máy sản xuất trong nước với chất lượng cao tới khách hàng Việt Nam. Nhân dịp này, Honda Việt Nam trân trọng bày tỏ sự biết ơn tới 30 triệu khách hàng đã luôn tin tưởng vào các mẫu xe của Honda cũng như chính quyền địa phương, các đối tác, hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) vì những đóng góp trong hành trình đạt được dấu mốc này.

Honda Việt Nam chào mừng xuất xưởng chiếc xe máy thứ 30 triệu  - 2

WINNER X là chiếc xe thứ 30 triệu được sản xuất đánh dấu cột mốc quan trọng của Honda Việt Nam.

Để tiến tới những dấu mốc mới trong tương lai, Honda Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt lên sự mong đợi của các khách hàng, vươn tới mục tiêu trở thành công ty được xã hội mong đợi.

Các dấu mốc sản lượng xe máy của Honda Việt Nam:

Tháng 12 năm 1997:   Bắt đầu sản xuất

Tháng 7 năm 2008:     Đạt sản lượng cộng dồn 5 triệu xe

Tháng 9 năm 2011:     Đạt sản lượng cộng dồn 10 triệu xe

Tháng 3 năm 2014:     Đạt sản lượng cộng dồn 15 triệu xe

Tháng 9 năm 2016:     Đạt sản lượng cộng dồn 20 triệu xe

Tháng 10 năm 2018:   Đạt sản lượng cộng dồn 25 triệu xe

Tháng 10 năm 2020:   Đạt sản lượng cộng dồn 30 triệu xe

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !