Honda và Yamaha nâng cấp hàng loạt mẫu xe máy 'hot' nhất thị trường

Kinh tếThứ Ba, 12/12/2017 08:00:00 +07:00

Thay vì ra mắt các phiên bản nâng cấp mạnh, Honda và Yamaha chỉ thay đổi một số chi tiết và màu xe trên các mẫu xe ''hot'' nhất thị trường như: Yahama Exciter, Wave Alpha hay Honda SH mode,...

Thời điểm cuối năm luôn là giai đoạn các hãng xe giới thiệu các sản phẩm mới để kích cầu thị trường và đón nhận xu hướng tiêu dùng trước Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán.

Tuy nhiên, năm nay, hai hãng xe máy lớn nhất nhì Việt Nam là Honda và Yamaha chỉ giới thiệu các phiên bản nâng cấp nhẹ của một số dòng xe.

Honda Wave RSX FI 110, Blade 110 và Wave Alpha 110

Honda Việt Nam mới đây công bố 3 phiên bản nâng cấp của 3 dòng xe số là Wave RSX FI 110, Blade 110 và Wave Alpha 110 ra thị trường. 

Theo công bố của nhà sản xuất, giá bán của 3 mẫu xe này sẽ không đổi nhưng sẽ được nâng cấp nhẹ về phần thiết kế.

RSX-side-view_800x525px 5

 Giá bán đề xuất của RSX FI 110 lần lượt là 21,490 triệu; 22.490 triệu và 24,490 triệu đồng.

Theo đó, Wave RSX FI 110 được thay đổi tem xe, đồng thời vận dụng một cách tinh tế nghệ thuật phối màu nhằm nhấn mạnh hơn nữa vào chất thể thao riêng biệt của mẫu xe này. Giá bán đề xuất của RSX FI 110 lần lượt là 21,490 triệu; 22.490 triệu và 24,490 triệu đồng.

Ở mẫu Honda Blade 110 được nhà sản xuất bổ sung tem xe được thiết kế tạo khối mới. Tem xe mới với những đường cắt giao nhau đầy sắc sảo mạnh mẽ kết hợp cùng với những đường nét sắc cạnh chạy dọc toàn thân xe mang đến nét trẻ trung. Giá bán đề xuất của Blade 110 lần lượt là: 18,8 triệu; 19,8 triệu và 21,3 triệu đồng.

Trong khi đó, dòng xe giá rẻ Wave Alpha 110 được thay đổi trên tem xe, họa tiết tổ ong độc đáo sẽ góp phần gia tăng sự tinh tế cho diện mạo của mẫu xe cũng như mang lại sự năng động, linh hoạt cần có cho mẫu xe số phổ thông này. Giá bán đề xuất của Honda là 17,790 triệu đồng.

Thu-vien-anh-4

Dòng xe giá rẻ Wave Alpha 110 được thay đổi trên tem xe, họa tiết tổ ong độc đáo sẽ góp phần gia tăng sự tinh tế cho diện mạo của mẫu xe.

Honda Winner và SH mode thay đổi mầu sắc

Trong tháng 12, Honda Việt Nam thay đổi màu mới trong bộ sưu tập của mẫu xe côn tay Winner. Theo đó, Winner 150 thể thao chiếm tới 4 màu đó là đỏ đen, xanh trắng, trắng đen, vàng đen; Winner 150 cao cấp có duy nhất 1 màu đen mờ.

Hai màu sắc đã được ngừng sản xuất ở thế hệ mới là xanh mờ của Winner cao cấp và cam đen của Winner thể thao. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác và giá bán đề xuất đều không thay đổi so với phiên bản trước đó.

Trang-Den 7

Trong tháng 12, Honda Việt Nam thay đổi màu mới trong bộ sưu tập của mẫu xe côn tay Winner 

Honda SH Mode cũng được bổ xung thêm màu màu mới gồm đỏ nâu và trắng đen đã được đưa về đại lý Honda với giá đề xuất tăng từ 500 nghìn - 1 triệu đồng.

Hiện tại, giá bán của SH Mode phiên bản thời trang với bảng mầu: Xanh Ngọc, Trắng, Vàng, Xanh Tím, Đỏ tươi có giá 51,490 triệu đồng; SH Mode phiên bản cá tính với bảng màu: Đỏ đậm, Bạc mờ, Trắng sứ có giá 52,490 triệu đồng.

800x525_xanhtim 6

Honda SH Mode cũng được bổ xung thêm màu màu mới gồm đỏ nâu và trắng đen đã được đưa về đại lý Honda với giá đề xuất tăng từ 500 nghìn - 1 triệu đồng. 

Bộ đôi Yamaha Exciter 150 và NVX 155 thay đổi tem xe

Thay vì ra mắt mẫu Exciter 155cc như nhiều lời đồn đoán, Yamaha Việt Nam giới thiệu ra thị trường cuối năm 2017 phiên bản nâng cấp nhẹ của mẫu xe côn tay "hot" nhất thị trường. 

Web-RC 8

Thay vì ra mắt mẫu Exciter 155cc như nhiều lời đồn đoán, Yamaha Việt Nam giới thiệu ra thị trường cuối năm 2017 phiên bản nâng cấp nhẹ của mẫu xe côn tay "hot" nhất thị trường.  

Theo đó, kể từ tháng 12, các dòng xe Exciter GP và RC sẽ được thay đổi tem xe hoàn toàn mới, đậm chất thể thao và đầy cá tính cho các màu xe đã quen thuộc trên thị trường.

Các phiên bản Exciter thay tem mới vẫn được giữ nguyên giá bán tại các đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt, Exciter RC còn được bổ xung thêm màu cam đen.

Exciter GP phiên bản màu xanh đen có giá 45,490 triệu đồng; Exciter RC các bảng màu: Đỏ đen, Trắng đen, Đen xám, Cam đen có giá đề xuất là  44,990 triệu đồng.

Web-NVX 9

 Dòng xe tay ga NVX 155cc của Yamaha cũng được bổ xung thêm màu cam đen (Limited) với già đề xuất là 52,740 triệu đồng.

Trong khi đó, dòng xe tay ga NVX 155cc của Yamaha cũng được bổ xung thêm màu cam đen (Limited) với già đề xuất là 52,740 triệu đồng.

Yamaha Sirius và Jupiter

Trong tháng 11, Yamaha Việt Nam tung ra thị trường 2 phiên bản Sirius và Jupiter mới được nâng cấp nhẹ về phần thiết kế. Theo đó, Sirius chế hòa khí bao gồm phanh thường, phanh đĩa và vành đúc được Yamaha Việt Nam thay đổi tem xe hoàn toàn mới, với thiết kế cá tính, góc cạnh và thể thao hơn. Đặc biệt, phiên bản Sirius RC vành đúc sẽ có thêm màu cam đen mới, đầy cá tính, khỏe khoắn.

Ngoài ra, Yamaha Việt Nam tiếp tục ra mắt bộ tem mới cá tính, thể thao hơn cho Jupiter Fi 2017 với cả 2 phiên bản RC và GP. Trên phiên bản mới, bộ tem mới của Jupiter GP được thay đổi từ màu xanh trắng sang xanh đen nam tính và hầm hố hơn. Trong khi với Jupiter RC, các đường chỉ đỏ trên thân và vành xe được thay bằng màu vàng nổi bật hơn.

Video: Chiêm ngưỡng mẫu Motor tự lái của Honda

Việt Vũ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn