Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Honda tập huấn kỹ năng lái xe môtô cho Đoàn viên Hà Nội

(VTC News) - Honda Việt Nam vừa tổ chức tập huấn kỹ năng Lái xe an toàn (LXAT) cho hơn 200 Đoàn viên tại trụ sở TƯ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại buổi tập huấn, các Đoàn viên đã được các hướng dẫn viên LXAT cung cấp kiến thức hướng dẫn chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách khi ngồi trên xe máy.

Ngoài ra, các Đoàn viên được hướng dẫn phương pháp kiểm tra xe hàng ngày, tư thế của người lái xe và người ngồi sau khi ngồi trên xe máy, cũng như kĩ năng giữ thăng bằng khi điều khiển xe ở tốc độ thấp.

Các Đoàn viên cũng đã cùng trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm một cách an toàn trên máy tập lái xe mô tô Honda.

Trong buổi lễ hưởng ứng chiến dịch toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Honda Việt Nam và Trung Ương Hội
LHTN Việt Nam phát động cuộc thi Thanh niên với An toàn giao thông 2014 cho Đoàn viên thanh niên tại Hà Nội. Cuộc thi với mục đích tuyên truyền văn hóa Giao thông tới Đoàn viên thanh niên trên khắp cả nước.

Cuộc thi diễn ra cho tới tháng 10 năm 2014 với những câu hỏi trắc nghiệm bổ ích và lý thú nhằm củng cố và nâng cao kiến thức về Luật giao thông đường bộ và kĩ năng tham gia giao thông an toàn.

Bên cạnh đó, phần viết luận giúp học viên chia sẻ những ý tưởng, sáng kiến để triển khai một cách hiệu quả các hoạt động giáo dục, tuyên truyền ATGT tại địa phương.


Để tăng thêm sức cuốn hút cho cuộc thi, từ ngày 25/8/2014, mỗi tuần công ty Honda Việt Nam lựa chọn và trao tặng 03 chiếc mũ bảo hiểm qua hình thức rút thăm trúng thưởng ngẫu nhiên cho các bài thi trong tuần.


Quốc Khánh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN