• Zalo

Honda Super Cub 2013 hơn 100 triệu đồng tại Hà Nội

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 25/01/2013 03:10:00 +07:00

Thay đổi cả về kiểu dáng cũng như công nghệ sử dụng so với các thế hệ trước đây, Super Cub 2013 trở nên khác lạ.

Thay đổi cả về kiểu dáng cũng như công nghệ sử dụng so với các thế hệ trước đây, Super Cub 2013 trở nên khác lạ so với những gì đã giúp mẫu xe này trở thành huyền thoại.

Trong lịch sử hào hùng của Honda, không thể bỏ qua sự đóng góp đáng kể của Super Cub, mẫu xe đô thị giá rẻ (Cheap Urban Bike - CUB) đã được coi là huyền thoại của hãng xe này.

Honda Super Cub cũng là mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại, kể từ khi ngành công nghiệp ô tô xe máy được "khai sinh", với doanh số bán lên đến hơn 60 triệu xe.

Honda Super Cub 2013. 

Tại Việt Nam, Honda Cub (hay Super Cub) đã trở thành một biểu tượng của các phương tiện chuyên chở trong những năm 1990 trở về trước. Nhiều người khi đó đã gọi chung các mẫu xe gắn máy là “xe Honda” cũng xuất phát từ sự phổ biến của chiếc Super Cub.

Nhỏ nhắn, tiện dụng và tiết kiệm nhiên liệu chính là những điểm đã làm nên thành công vang dội cho Honda Super Cub trong suốt những năm có mặt trên thị trường. Cho đến nay, người ta vẫn nhắc đến nó với sự ngưỡng mộ về những gì mà Honda đã làm được.
 
Sau một thời gian dài ngừng sản xuất Super Cub, Honda đã tái thiết lại mẫu xe này vào năm 2009 với nhiều thay đổi đáng kể. Tiếp đó, hãng xe Nhật Bản lại tung ra phiên bản nâng cấp Super Cub 2013 tại thị trường Nhật Bản.
 
Hòa theo sự hiện đại hóa đang diễn ra từng ngày, từng giờ và trên từng sản phẩm, Honda Super Cub 2013 đã được cải tiến rất nhiều cả về công nghệ cũng như kiểu dáng thiết kế.

Tuy nhiên, tại thời điểm những mẫu xe trên thị trường sở hữu cùng công nghệ như Super Cub 2013, trong khi mẫu xe này lại tự đánh mất đi những nét truyền thống của mình, sẽ rất khó để nó có thể cạnh tranh hoặc để lại những ấn tượng tốt đẹp như những gì đã làm được trong quá khứ.

Xem thêm ảnh Honda Super Cub 2013 hơn 100 triệu đồng tại Hà Nội


Theo Hạ Phong/Infonet

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều