Honda Super Cub 110 Thái Lan độ 'chất chơi' tại Sài Gòn

Phong cách độ kiểng đã được một biker tại Sài Gòn áp dụng cho chiếc Honda Super Cub 110, biến nó thành một mẫu "xe chơi" đầy hấp dẫn.

Honda Super Cub 110 Thai Lan do 'chat choi' tai Sai Gon hinh anh 1

Sở hữu thiết kế cổ điển, ngoại hình gọn nhẹ, bền bỉ và dễ lái, mẫu xe Honda Super Cub 110 phiên bản nhập khẩu Thái Lan còn được gọi vơi cái tên Honda Super Dream 110 tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này cũng là cái tên quen thuộc với người dân Việt trong nhiều năm qua. 

Honda Super Cub 110 Thai Lan do 'chat choi' tai Sai Gon hinh anh 2

Do "cái bóng" quá lớn của các thế hệ Dream và Cub trước đây, chiếc xe đã không được mọi người ưa chuộng bằng. Mặc dù vậy, trong mắt những "dân chơi", Super Cub 110 vẫn có thể trở thành một mẫu "xe chơi" theo phong cách độ kiểng và chiếc xe trong bài viết này là một ví dụ. 

Honda Super Cub 110 Thai Lan do 'chat choi' tai Sai Gon hinh anh 3

Việc nâng cấp chiếc xe đã được biker này tập trung khá nhiều vào "dàn chân", với bộ bánh căm và niềng nhôm Excel nổi bật. Đồng thời, hệ thống phanh trước của xe cũng đã được nâng cấp từ phanh đùm thành heo Brembo Billet và đĩa Galfer hàng hiệu. 

Honda Super Cub 110 Thai Lan do 'chat choi' tai Sai Gon hinh anh 4

Xe sở hữu phần đầu với đèn pha nằm chính giữa, bao quanh bởi một viền trùng màu với thân xe và 2 đèn xi-nhan kiêm demi ở hai bên. Phần yên xe được thiết kế dạng yên liền mềm khá thoái mái cho người sử dụng trên mọi cung đường. 

Honda Super Cub 110 Thai Lan do 'chat choi' tai Sai Gon hinh anh 5

Trên bản độ này chiếc Super Cub 110 độ đã được tân trang với những món đồ chơi kiểng nhằm tăng thêm độ thẩm mỹ và phong cách cho xe như; bộ cùm tay thắng Brembo kết hợp tay thắng CRG RC2 đi cùng bình dầu AEM Titanium, gù Rizoma, trợ lực Ohlins, kiếng kiểu xì tin... 

Honda Super Cub 110 Thai Lan do 'chat choi' tai Sai Gon hinh anh 6

Bộ cần số K-Tech thể thao đầy phong cách cũng được chủ xe trang bị. Bên cạnh đó, dàn ngoài chiếc xế gần như full với dàn ốc titan giúp trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, một số chi tiết cũng được làm mới và độ thêm.  

Honda Super Cub 110 Thai Lan do 'chat choi' tai Sai Gon hinh anh 7

Ở phía sau, chiếc Super Cub 110 cũng đã được trang bị cặp phuộc Nitron có chất lượng tốt hơn so với phuộc zin. Với bình dầu rời, chủ xe đã buộc phải cắt vỏ xe một cách khéo léo để lắp vừa cây phuộc này. 

Honda Super Cub 110 Thai Lan do 'chat choi' tai Sai Gon hinh anh 8

Honda Super Cub 110 sử dụng động cơ 110 phân khối PGM-FI với công suất 8 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 8,5 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu khá tiết kiệm - chỉ khoảng 1,57 lít/100km ở tốc độ 60 km/h. 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU