Honda SH “nội” cải tiến nhỏ, tăng giá lớn

(VTC News) – Bổ sung 2 màu mới cùng một số cải tiến nhỏ về ngoại thất, SH dòng xe ga đắt nhất của Honda Việt Nam vừa có “cớ” để tăng giá đề xuất thêm từ 10 đến 12 triệu đồng cho 2 phiên bản 125 và 150 phân khối.

Theo thông tin từ Honda Việt Nam, đây là phiên bản 2011 của SH “nội”. Ở phiên bản được gọi là mới này, SH có thêm hai màu trắng và đỏ. Động cơ cùng công nghệ xe được giữ nguyên giống phiên bản cũ.

 

Xe chỉ có một số thay đổi nhỏ, như mặt đồng hồ được thiết kế lại với đèn báo nhiệt độ làm mát giống kiểu dành cho ô tô, đồng hồ đo chỉ số nhiên liệu và đồng hồ báo giờ LCD, móc treo đồ phía trước cùng thiết kế gương chiếu hậu mới...

Dù không có quá nhiều thay đổi nhưng giống như thông lệ, giá bán lẻ đề xuất của SH tăng lên khá nhiều. Cụ thể phiên bản 125 phân khối giờ có giá 109,9 triệu đồng, tăng 10 triệu đồng so với trước còn phiên bản 150 phân khối có giá sau thuế là 133,9 triệu đồng, tăng 12 triệu đồng.

Với mức giá mới này, nhiều người cho rằng SH sẽ không dễ thuyết phục được người tiêu dùng. Ra mắt từ cuối năm 2009, SH “nội” không quá hút khách như những dòng xe khác của Honda Việt Nam và thường xuyên bị bán dưới giá niêm yết vì “ế”.

» Xe Honda 1 tuần 2 lần lặng lẽ tăng giá
» “Đòn mạnh” đánh vào Honda Civic 2012
» Honda VN lặng lẽ tăng giá xe tới 3 triệu đồng
» Honda xây thêm nhà máy thứ 3 tại Việt Nam

Khánh Hòa

Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU