Honda SH nội bị nghi dính lỗi vành sau

Một số khách hàng sử dụng Honda SH Việt phản ánh về việc xe phát ra tiếng kêu ở vành sau trong quá trình vận hành.

Những lời phàn nàn xuất hiện sau đúng tròn 1 năm Honda SH Việt 2012 với 90% nội địa hóa có mặt trên thị trường.
Honda SH 2012  

Honda SH 2012  


Một số khách hàng phản ánh, khi di chuyển xe phát ra tiếng "lạch cạch" mỗi khi lên ga hoặc giảm ga đột ngột và khi xe đi vào ổ gà. Đặc biệt, tiếng kêu nghe được rõ ràng nhất khi đi xe vào buổi tối muộn hoặc ở những nơi yên tĩnh.

Thành viên Long Le trên diễn đàn của CLB SH Việt Nam cho biết: Xe của anh mới đi được 3000 km nhưng đã phát hiện lỗi trên. Lỗi xuất hiện khi lên ga hoặc giảm ga hoặc đi vào chỗ xóc. Anh Long Le phán đoán là bị lỗi vành sau và đã đưa đến đại lý của Honda sửa chữa. Anh cũng khoe là được thay thế miễn phí tại đại lý này.

Với trường hợp của anh Long Le, khi đã xác định được lỗi vành sau, nhân viên kỹ thuật sẽ chụp ảnh và gửi lên Honda Việt Nam. Hãng sau khi xác nhận đúng tình trạng của xe sẽ gửi vành mới cho xe để thay thế. Thời gian để nhận được vành mới thường từ 3-4 ngày.

Cũng trên diễn đàn của CLB SH Việt Nam, thành viên Vịt Bau chia sẻ: Xe của anh mới đi được 1.200km thì phát hiện ra tiếng kêu ở vành sau. Sau khi mang kiểm tra, bảo dưỡng, các chuyên viên đánh giá xe chỉ bị bi láp và còn mới nên thi thoảng có tiếng kêu. "Mình đi thêm gần 1 tháng thì xe lại bình thường", thành viên Vịt Bau chia sẻ.

Được biết, ngoài SH của Honda thì dòng xe cao cấp Liberty của Piaggio Việt Nam cũng từng bị dính lỗi tương tự với những tiếng kêu lạch cạch ở bánh sau. Piaggio Việt Nam cũng đã lên tiếng về hiện tượng này trên một số xe và thông báo sẽ thay miễn phí cho những xe Liberty bị kêu và đang còn bảo hành.

» BMW triệu hồi 220.000 xe
» Toyota ‘khóc’ vì bồi thường và thu hồi xe lỗi
» Những sự cố xe Việt ầm ĩ nhất năm 2012

Theo Kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN