• Zalo

Honda SH bốc cháy ở Hà Nội không chính hãng

Thời sự Thứ Ba, 13/12/2011 02:09:00 +07:00

(VTC News) - Công ty Honda Việt Nam chính thức lên tiếng về những vụ cháy xe, nổ xe vừa qua, liên quan đến nhãn hiệu của hãng.

(VTC News) - Công ty Honda Việt Nam vừa chính thức lên tiếng về những vụ cháy xe, nổ xe mà phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin.

Theo đó, chiếc xe Honda SH bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn giữa ngã tư Kim Mã - Liễu Giai vào trưa ngày 12/12 được Honda xác nhận đó không phải là sản phẩm chính hãng.

Đối với trường hợp xe Honda AirBlade bùng cháy ngày 10/12 tại đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Honda Việt Nam cho biết, chiếc xe này hiện đang được cơ quan công an giữ để phục vụ công tác điều tra nên phía công ty không thể tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy xe Honda SH ngày 12/12.

Ông Koji Onishi, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam cho biết, trước đây có một số trường hợp cháy xảy ra với sản phẩm của Honda Việt Nam. Nhưng qua điều tra, Honda chưa phát hiện được bất cứ sản phẩm nào có lỗi gây ra việc xe cháy.

“Honda Việt Nam sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để cùng tìm ra nguyên nhân các vụ cháy xe suốt thời gian vừa qua” - Ông Koji Onishi nói.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, vừa qua hàng loạt xe máy của hãng Honda bỗng bốc cháy và nổ, gây chết người khiến dư luận rất hoang mang. Đặc biệt, vụ nổ ngày (01/12) đã khiến chị Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1982, trú tại thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, TP Bắc Ninh) đang mang thai thiệt mạng và con gái là Nguyễn Khánh Vân (SN 2007) bị bỏng rất nặng cũng đã tử vong vào hôm nay (13/12) sau khi được cứu chữa tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội và Viện bỏng Quốc gia.

Đại Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin