Honda ra mắt xe tay ga tầm trung - Metropolitan, giá khởi điểm từ 58 triệu đồng

(VTC News) - Honda Metropolitan là một phiên bản biến thể của Scoopy tại thị trường Mỹ, giá bán của mẫu xe này là 2.499 USD (tương đương 58 triệu đồng).

Về thiết kế, Honda Metropolitan có kiểu dáng giống hệt với mẫu Honda Scoopy. Với hai biến thể, Metropolitan đã trở thành chiếc xe tay ga kiểu retro bán chạy nhất trong lịch sử của hãng xe Nhật Bản.

Honda ra mat xe tay ga tam trung - Metropolitan, gia khoi diem tu 58 trieu dong hinh anh 1

Honda Metropolitan là một phiên bản biến thể của Scoopy tại thị trường Mỹ, giá bán của mẫu xe này 2.499 USD (tương đương 58 triệu đồng). 

Xe có thiết kế tròn trịa với cụm đèn pha tròn to, đồng bộ với cặp xi-nhan hạ thấp phía dưới tay phanh. Tuy nhiên, khác với "người chị em" của mình, Metropolitan chỉ được trang bị động cơ 50cc (bằng 1 nửa của Honda Scoopy). Bù lại, xe có cốp rộng 22 lít, và trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI.

Honda Metropolitan trang bị động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, dung tích 49 cc. Với 4,5 lít xăng xe có thể đi được khoảng 200 km. Riêng tại thị trường Mỹ, Honda Metropolitan được cung cấp phổ biến trong hai lựa chọn màu sắc, cụ thể là Pearl Soft Beige và Denim Blue Metallic. Cả hai đều được trang bị yên màu nâu và có giá bán 2.499 USD (58 triệu đồng).

Honda ra mat xe tay ga tam trung - Metropolitan, gia khoi diem tu 58 trieu dong hinh anh 2

Honda Metropolitan trang bị động cơ 4 thì xi-lanh đơn, dung tích 49 cc. 

Video: Cận cảnh mẫu ô tô Honda đầu tiên được sản xuất tại Mỹ

>>> Đọc thêm: Honda Winner mới sẽ được bán tại Malaysia vào cuối tháng 8

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU