Honda lại thay tem đội giá loạt xe bình dân
  • Zalo

Honda lại thay tem đội giá loạt xe bình dân

Ôtô - Xe máy Chủ Nhật, 05/05/2013 07:42:00 +07:00

(VTC News) – Ba dòng xe giá rẻ của Honda Việt Nam là Wave S, Wave RS và Vision vừa tăng giá nhẹ sau một vài điều chỉnh nhỏ.

(VTC News) – Ba dòng xe giá rẻ của Honda Việt Nam là Wave S, Wave RS và Vision vừa tăng giá nhẹ sau một vài điều chỉnh nhỏ.

Honda cho biết đây là phiên bản mới của 3 mẫu xe bình dân này. Tuy nhiên, sự thay đổi khá nhỏ và chỉ tập trung vào tem xe cùng hệ thống kiểm soát hơi xăng Evapo.

Kiểu dáng và động cơ của 2 dòng xe số và 1 dòng xe ga này gần như được giữ nguyên như trước. Đi kèm với những thay đổi nhỏ này là việc điều chỉnh giá bán tăng lên từ 200-800 nghìn đồng.


Honda Vision
Honda Vision vừa thay tem nâng giá nhẹ. 

Cụ thể, Wave S mới có hai bản tiêu chuẩn và cao cấp với sự khác biệt ở màu sơn xe, phanh đĩa hoặc phanh cơ và mức giá bán dao động từ 17,79 – 18,99 triệu đồng, tăng 800 nghìn đồng so với bản 2012.


Vision tiếp tục có 3 phiên bản với sự khác nhau về màu sơn, tem xe và giá bán đề xuất 28,7-28,9 triệu đồng, tăng 200-400 nghìn đồng so với trước.


Honda Wave RS cũng có hai bản khác nhau ở kiểu vành cùng giá từ 18,99 triệu đồng đến 20,49 triệu đồng.


Trên thực tế, chiêu thay tem nâng giá là lựa chọn thường xuyên của Honda Việt Nam cũng như một số hãng xe
khác để “câu khách hàng”. Tuy nhiên, chiêu này không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng và trong bối cảnh thị trường suy giảm hiện nay, không ít mẫu xe sau khi nâng giá đề xuất lại hạ giá bán thực tế vì ế.


Khánh Hòa

Bạn có cảm nghĩ gì về "Honda lại thay tem đội giá loạt xe bình dân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin