Honda Fit wagon chính thức trình làng

(VTC News) – Sau 3 tháng bị trì hoãn ra mắt do ảnh hưởng của thảm họa kép động đất - sóng thần, bản wagon của Honda Fit mang tên Fit Shuttle đã chính thức đổ bộ thị trường Nhật Bản bắt đầu từ ngày 16/6.

» Honda giới thiệu Fit wagon
» Bão thu hồi "cuốn" hơn 1,3 triệu xe Honda Fit
» Honda Fit 2011"hút" người mua bằng những tiện nghi mới
» Honda Fit 2010 trình làng
» Honda Fit phiên bản mới tiết kiệm hơn

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, nội thất tiện dụng, độ an toàn cao, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu xuất sắc cùng mức giá mềm, mẫu hatchback Honda Fit (còn có tên gọi Jazz) luôn là một trong những “gương mặt” ăn khách nhất ở phân khúc xe hạng nhỏ. Do đó, Fit Shuttle - bản wagon của Fit có thiết kế rộng rãi hơn, trình làng mới đây cũng hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” ở làng xe wagon.

 
Tân binh wagon này tung ra thị trường 2 phiên bản: bản chạy xăng Fit Shuttle và bản hybrid Fit Shuttle Hybrid. Fit Shuttle trang bị động cơ xăng 1.5L i-VTEC, có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 5,4 L/100 km tại điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn JC08 của Nhât. Ở điều kiện thử nghiệm, con số này sẽ là 5 L/100 km tương tự bản Fit hatchback.

 
Còn Fit Shuttle Hybrid sử dụng động cơ 1.3L i-VTEC kết hợp hệ thống hybrid IMA của Honda, “nhâm nhi” 4L/100 km ở điều kiện thử nghiêm JC08 và cũng đạt mức tiêu thụ nhiên liệu 3,33 L/100 km giống Fit hybrid ở điều kiện 10.15.

Cùng với những thông số tiêu hao xăng ấn tượng trên, Fit wagon tạo sức hút với nội thất rộng rãi, linh hoạt và tiện nghi. Mẫu xe 5 chỗ nổi bật hàng ghế sau có thể gập xuống tạo mặt phẳng chứa đồ và cách bố trí cabin đa dạng. Trong số các thiết bị hiện đại có mặt trên xe, đáng chú ý nhất là hệ thống giải trí InterNavi với Linkup Free kết nối 3G.

Fit Shuttle có mặt tại các showroom Nhật với giá bán 1,61 triệu yên (tương đương 19.943 USD) trong khi mức giá của Fit Shuttle Hybrid là 1,81 triệu yên (tương đương 22.420 USD).

 
 
 

Trung Kiên (theo Autoblog)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN