Honda đào tạo lái xe an toàn cho học viên Cảnh sát Nhân dân
  • Zalo

Honda đào tạo lái xe an toàn cho học viên Cảnh sát Nhân dân

Tư vấn Thứ Ba, 24/02/2015 02:12:00 +07:00

Honda Việt Nam tổ chức khóa đào tạo hướng dẫn kỹ năng Lái xe an toàn (LXAT) cho 160 học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

(VTC News) - Honda Việt Nam tổ chức khóa đào tạo hướng dẫn kỹ năng Lái xe an toàn (LXAT) cho 160 học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Khác với các khóa tập huấn trước đây dành cho cán bộ, giảng viên của Học viện, đối tượng của khóa tập huấn lần này là các học viên đang theo học các chuyên ngành tại Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Đây là những chiến sỹ cảnh sát sau này sẽ tham gia vào công tác giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các địa phương trên cả nước.

Honda đào tạo lái xe an toàn cho học viên Cảnh sát Nhân dân
 
Để phù hợp với đối tượng đó, Công ty Honda Việt Nam đã cùng phối hợp với Học viện xây dựng giáo trình đào tạo phù hợp, bao gồm cả lý thuyết và thực hành nhằm bổ trợ và nâng cao thêm kiến thức về An toàn giao thông và kỹ năng Lái xe an toàn một cách hiệu quả.

Với phần lý thuyết, các học viên được chia sẻ những kiến thức về kỹ năng điều khiển xe phân khối lớn an toàn và thực hành trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm trên máy tập lái xe.

Bằng nội dung giảng dạy trực quan, sinh động cùng nhiều ví dụ thực tế minh họa, phần hướng dẫn này đem lại hiệu quả tích cực đối với các học viên.

Honda đào tạo lái xe an toàn cho học viên Cảnh sát Nhân dân
 
Trên sân thực hành, HDV Honda Việt Nam tập trung hướng dẫn học viên các kỹ năng quan trọng nhất để tham gia giao thông một cách an toàn, gồm có: Kỹ năng giữ thăng bằng và cua vòng.

Thiếu tá Lê Huy Trí – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu An toàn Giao thông, Học viện Cảnh sát Nhân dân chia sẻ: “Lần đầu chúng tôi phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức tập huấn LXAT cho học viên của Học viện. Qua khóa học này, chúng tôi nhận thấy các em đã có nhiều tiến bộ cả về ý thức lẫn khả năng lái xe khoa học, an toàn.

Thời gian tới, chúng tôi mong muốn hợp tác với Honda xây dựng Câu lạc bộ Mô tô phân khối lớn để tạo sân chơi và tập luyện chung cho các em, góp phần lâu dài xây dựng nên ý thức và trách nhiệm đảm bảo trật tự an toàn giao thông chung”Trần Thái
Bạn có cảm nghĩ gì về "Honda đào tạo lái xe an toàn cho học viên Cảnh sát Nhân dân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin