• Zalo

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh trên đường phố

Người đẹp và xe Thứ Năm, 06/05/2021 16:57:24 +07:00
(VTC News) -

Hình ảnh thực tế của Honda Civic thế hệ mới đã lộ diện tại Mỹ, cho thấy mẫu xe này sẽ sớm bán ra thị trường trong thời gian tới.

Thế hệ thứ 11 của Honda Civic (phiên bản 2022) đã chính thức được giới thiệu vào tháng trước thông qua những hình ảnh đồ họa cơ bản. Tuy nhiên, mới đây, một số bức ảnh chụp thực tế về mẫu xe này mới lộ diện, cho thấy thiết kế ngoại thất cụ thể.

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh trên đường phố - 1

Honda Civic thế hệ mới đang đỗ ở bãi giữ xe.

Được đăng tải bởi một thành viên diễn đàn CivicXI, chiếc xe thế hệ mới này đang đỗ ở một bãi giữ xe tại Trung tâm Thương mại Costco ở Torrance, California, Mỹ. Theo đó, chiếc Civic này sở hữu màu Trắng Bạch kim với biển số của nhà phân phối ở California, điều này có nghĩa xe đang được một nhân viên Honda từ trụ sở chính của hãng tại Torrance.

Honda đã không tạo nên quá nhiều đột phá về mặt thiết kế ngoại thất của Civic thế hệ mới, điều này khiến những người yêu quý dáng vẻ cũ rất hài lòng nhưng người tiêu dùng ưa thích sự đổi mới dường như không quá hào hứng.

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh trên đường phố - 2

Phần đầu xe khá tương đồng với thế hệ trước.

Kích thước của Civic 2022 cũng tăng nhẹ, với chiều dài tổng thể lớn hơn 33 mm, và trục cơ sở dài hơn 36 mm so với thế hệ trước, giúp hành khách phía sau có không gian để chân lớn hơn.

Trong khi đó, nội thất của mẫu xe này được thay đổi thiết kế rất nhiều so với trước đây, chủ yếu nằm ở hàng loạt nút và núm chỉnh ở vị trí bảng táp-lô và bảng điều khiển trung tâm.

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh trên đường phố - 3

Đuôi xe được thiết kế lại nhẹ nhàng.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể sẽ tìm được niềm thích thú với phiên bản Si sedan hoặc Type R hatchback đi kèm hộp số sàn, cho cảm giác lái tuyệt vời đối với những người đam mê tốc độ. Tuy nhiên, nhiều khả năng kiểu dáng coupe sẽ không xuất hiện khi nhu cầu cho phiên bản này đã giảm mạnh trong nhiều năm gần đây./.

VOV.VN (Hoàng Phúc)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp