• Zalo

Honda Civic 2015: Nâng cấp nhỏ, giá cực mềm

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 22/07/2014 07:30:00 +07:00

(VTC News) - Những nâng cấp mới sẽ giúp cho chiếc Honda Civic 2015 hấp dẫn hơn trong khi mức giá dành cho phiên bản tiêu chuẩn là 17.367 USD

(VTC News) - Những nâng cấp mới sẽ giúp cho chiếc Honda Civic 2015 hấp dẫn hơn trong khi mức giá dành cho phiên bản tiêu chuẩn là 17.367 USD (tương đương 368 triệu đồng).

Hãng xe Nhật vừa đưa ra những nâng cấp mới dành cho Honda Civic 2015 bao gồm 5 phiên bản: Vi, VTi, VTi-S, VTi-L và Sport.

Honda Civic 2015 có một vài nâng cấp nhỏ về ngoại thất
Tại thị trường Australia, Honda Civic mới nhận được bộ lưới tản nhiệt mới với thiết kế dạng tổ ong kết hợp thanh viền quanh bằng crôm vừa tạo độ chắc chắn, đồng thời cũng đem đến cái nhìn sang hơn cho bộ mặt. Hai tùy chọn màu sắc ngoại thất cũng tươi mới hơn.

Hiện tại, Honda Civic Vi trở thành phiên bản có giả rẻ nhất và được trang bị động cơ i-VTEC 1.8 lít kết hợp hộp số sàn 5 cấp, giá bán khởi điểm tại Australia là 17.367 USD (tương đương 368 triệu đồng).

 
Tất cả các phiên bản của Civic 2015 đều được trang bị hệ thống Display Audio có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh iPhone 5s và 5c, camera phía sau, bộ la-zăng hợp kim, và hộp số tự động (bản VTi có la-zăng kích thước 15 inch).
 

 
Phiên bản VTi-S sử dụng la-zăng hợp kim kích thước 16 inch, tay nắm cửa mạ crôm và được trang bị thêm hệ thống khóa thông minh Smart Entry.

Phiên bản VTi-L có sẵn với ghế bọc da, cảm biến đỗ xe phía sau, gương chiếu hậu điều chỉnh bằng điện, bộ la-zăng hợp kim 16 inch với thiết kế mới.

Đối với phiên bản thể thao sẽ hỗ trợ vị trí ghế lái có khả năng điều chỉnh 8 hướng, la-zăng hợp kim 17 inch và ngoại thất có thêm bộ body kit thể thao.

“Honda Civic là một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng xe Nhật Bản tại thị trường thế giới, đồng thời cũng là mẫu xe Honda đầu tiên đến Australia từ những năm 1970.”

Giám đốc Honda Australia ông Stephen Collins nói. “Tính từ thời điểm đó, Civic trở thành mẫu sedan được yêu thích và bán chạy nhất tại Úc”.

Quốc Khánh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Honda Civic 2015: Nâng cấp nhỏ, giá cực mềm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin