Honda Air Blade FI mới có giá 37 triệu đồng
  • Zalo

Honda Air Blade FI mới có giá 37 triệu đồng

Kinh tế Thứ Bảy, 31/12/2011 09:00:00 +07:00

(VTC News)- Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản Honda Air Blade mới được thiết kế với hình ảnh thể thao, năng động hơn.

(VTC News) - Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản Honda Air Blade mới được thiết kế với hình ảnh thể thao, năng động hơn.

Phiên bản tiêu chuẩn được làm mới nhờ sự thay đổi trong cách phối màu của bộ nhựa. Sự thay đổi khéo léo trong cách pha trộn màu sắc giúp mang lại nét thời trang và mạnh mẽ hơn cho hệ thống đèn pha. Đồng thời, kết hợp hài hòa giữa thiết kế sang trọng cùng các màu sắc tươi sáng cũng góp phần tạo nên kiểu dáng thật ấn tượng cho phiên bản tiêu chuẩn, giúp khách hàng tự tin thể hiện phong cách.

Với phiên bản thể thao , ngoài 2 màu Đen Đỏ và Trắng Đỏ vốn có, Honda Việt Nam giới thiệu thêm màu Đen Vàng mới đầy lịch lãm, giúp khách hàng có thêm cơ hội tận hưởng các sắc màu cá tính và cùng Honda AirBlade “sáng phong cách, bừng đam mê”.

Bên cạnh các thay đổi về thiết kế, các phiên bản Honda Air Blade mới vẫn giữ nguyên được những đặc tính nổi bật của dòng Air Blade với hệ thống đèn pha đôi có khoảng chiếu sáng rộng giúp đảm bảo tầm nhìn của người lái trong điều kiện đường tối hay trời mưa; lôgô được thiết kế nổi (3D) làm tăng vẻ thể thao, cao cấp phù hợp với đẳng cấp của dòng Air Blade; lốp không săm nhẹ hơn góp phần nâng cao khả năng vận hành của xe; đặc biệt các phiên bản vẫn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI nhằm tăng khả năng tiết kiệm nhiêu liệu cùng khả năng vận hành êm ái đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn về khí thải Euro 3 nghiêm ngặt.

Xe có 6 màu cho khách hàng lựa chọn. 

Phiên bản mới này còn được trang bị hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake) phân bổ lực phanh trên cả hai bánh khi người điều khiển sử dụng phanh bên trái. Chân chống điện sẽ tắt máy ngay khi người điều khiển hạ chân chống xuống.

Air Blade phiên bản mới với giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT) là 36,990,000 VND cho phiên bản thường với các màu Đỏ, Đen, và Trắng và 37,990,000 VND cho phiên bản thể thao với các màu Đen Đỏ, Trắng Đỏ và Đen Vàng. Honda Việt Nam tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung và động cơ cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Tuấn Minh


Bạn có cảm nghĩ gì về "Honda Air Blade FI mới có giá 37 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin