Honda Air Blade 125 bán thấp hơn giá đề xuất
  • Zalo

Honda Air Blade 125 bán thấp hơn giá đề xuất

Kinh tế Thứ Năm, 28/02/2013 04:04:00 +07:00

Chỉ 2 tháng sau khi ra mắt thị trường từ ngày 31/12/2012, dòng xe tay ga “ồn ào” của Honda đã trở về với giá trị thật của mình.

Chỉ 2 tháng sau khi ra mắt thị trường từ ngày 31/12/2012, dòng xe tay ga “ồn ào” của Honda đã trở về với giá trị thật của mình.

Mức giá hiện tại của mẫu xe tay ga tầm trung này tại Hà Nội đã được giảm về sát với giá đề xuất của hãng, thấp hơn rất nhiều so với thời điểm mới ra mắt cách đây 2 tháng.

Honda Air Blade bản tiêu chuẩn. 

Theo khảo sát ngày hôm nay (28/2), trên địa bàn Hà Nội, mẫu xe tay ga Air Blade 125 của Honda tiếp tục giảm giá mạnh so với thời điểm trước Tết. Tại các HEAD của Honda trên đường Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Láng Hạ…, giá bán của mẫu xe này dao động ở mức 38,5 - 38,8 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, những phiên bản tiếp theo được bán với giá cao hơn 1 triệu đồng. Mức giá này cao hơn giá đề xuất của Honda từ 600 nghìn cho đến 1 triệu đồng.

Trong khi đó, tại một số đại lý kinh doanh xe trên khu vực phố Khâm Thiên, Ô Chợ Dừa…, mẫu xe này được bán đúng với giá niêm yết của hãng, thậm chí có cửa hàng còn bán với giá thấp hơn là 37,8 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, những phiên bản tiếp theo cao hơn 1 triệu đồng. Với mức giá trên, khách hàng chỉ được nhận hỗ trợ xăng xe từ nơi bán, ngoài ra không có thêm khuyến mại nào khác.

Như vậy, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt thị trường từ ngày 31/12/2012, dòng xe tay ga “ồn ào” của Honda đã trở về với giá trị thật của mình. Khi mới có mặt tại các đại lý ở thời điểm trước và cận Tết, mẫu xe này được bán với giá cao hơn giá đề xuất của hãng từ 2 đến 5 triệu đồng cho mỗi phiên bản.

Chủ đại lý một cửa hàng kinh doanh xe cho hay, thời điểm này Honda Air Blade 125 đã được phân phối nhiều hơn, đồng thời thị trường xe vẫn đang ở trong thời kỳ ảm đạm, nên bắt buộc cửa hàng phải bán đúng giá xe để duy trì hoạt động kinh doanh.

Honda Air Blade 125 là thế hệ thứ 4 của dòng xe tay ga này được bán tại thị trường Việt Nam, với nhiều thay đổi đáng giá so với những phiên bản trước đó. Air Blade 125 sử dụng công nghệ động cơ eSP, công suất 8,2 kW, cùng với đó là nhiều tính năng ưu việt như hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop, đèn pha gương cầu, bộ đề khởi động ACG… Mức giá bán đề xuất của Honda cho dòng xe tay ga này là 37,9 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, trong khi phiên bản cao cấp và đặc biệt có giá lần lượt 38,9 và 39,9 triệu đồng.

Theo Infonet
Bạn có cảm nghĩ gì về "Honda Air Blade 125 bán thấp hơn giá đề xuất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin